Tại sao lại nằm chiêm bao thấy quả chuối

Từ hàng nghìn năm trước con người đã cố gắng lý giải về giấc mơ và tìm ra ý nghĩa của giấc mơ. Người Hy Lạp và La Mã cổ đại tin rằng các giấc mơ là các thông điệp từ chư thần. Với người phương đông cho rằng giấc mơ như là những điều kỳ dịu báo trước về tương lai của bạn tốt đẹp lẫn xấu xa. Cùng chuyên gia XSMB giải mã giấc mơ về quả chuối nhé!

Nằm mơ thấy ăn quả chuối là điềm lành
Theo giải mã giấc mơ, mơ thấy quả chuối mang đến điềm tốt đẹp về đường tình duyên. Báo mộng sắp gặp được người yêu trong mộng. Mơ ăn chuối điềm báo sắp mang thai.

mo-thay-chuôi
Nằm mơ thấy ăn chuối chín tại cây trong vườn là điềm báo bạn sớm nhận được thành quả mà đã cố gắng bấy lâu nay.
Cho dù điều gì xuất trong giấc mơ của bạn cũng lo lắng hay hoang mang. Mỗi giấc mơ đều có những ý nghĩa riêng biệt. Giấc mơ cũng mang lại những điềm báo nhưng cũng có thể chỉ là thể hiện những sự vật hiện tượng đã xảy ra với bạn trong ngày hoặc trong quá khứ mà thôi.
Bí quyết giải mã giấc mơ duy nhất không ai muốn tiết lộ nay được công khai tại đây nhé!
Đối với dân lô tô chuyên nghiệp, họ không đánh bài chỉ dựa vào sự may mắn, đó là cả một quá trình phân tích, luận giải và tìm ra quy luật riêng của những sự việc, sự vật, từ đó dò tìm ra những con số tương ứng.

Xem: Nhật kí lô tô cái duyên khó bỏ

Chính vì thế, để trở thành tay đánh lão luyện, đó là sự trải nghiệm, tổng hợp sau những lần thất bại và tìm ra một bí quyết luận đề cho riêng mình.

Loading...

Hầu hết những bí kíp ấy là bí mật riêng của từng người, và sẽ không ai muốn tiết lộ thông tin ấy đến bạn.

Loading...