Thể thao chiều 4/10: Guardiola bị khui chuyện trốn thuế

Guardiola bị khui chuyện trốn thuế, Huyền thoại lo cho tương lai của Russell, HLV Real Madrid tức giận sau thất bại là những tin thể thao chiều 4/10

Loading...

Guardiola bị khui chuyện trốn thuế

Theo tờ El Pais, HLV Pep Guardiola đã có hành động trốn thuế từ khi còn là cầu thủ và hiện đang sở hữu một tài khoản ngân hàng ở Andorra để tránh thuế suất từ TBN. Được biết Guardiola đã đưa tiền vào tài khoản này từ khi đang thi đấu ở Qatar, và ông đã không khai báo tài khoản này cho Cục thuế Hoàng gia TBN khi đang dẫn dắt Barcelona.

Guardiola bị khui chuyện trốn thuế

Huyền thoại lo cho tương lai của Russell

Sau khi đội đua F1 công bố bản hợp đồng mới mang tên George Russell, nhiều ý kiến trái chiều xuất hiện. Mới nhất, huyền thoại Mario Andretti lên tiếng lo ngại cho tương lai của Russell bởi “Mercedes vẫn luôn luôn ưu ái Hamilton hơn tay lái còn lại”.

HLV Real Madrid tức giận sau thất bại

Sau trận thua 1-2 trước Espanyol, HLV Carlo Ancelotti của Real Madrid tỏ ra thất vọng, ông cho biết: “Chúng tôi khởi đầu tốt, nhưng mọi thứ dần vượt tầm kiểm soát. Real đã chơi không đúng với khả năng của mình, chúng tôi đã thua trong cuộc chiến tay đôi. Đây thực sự là trận đấu tồi tệ nhất của Real Madrid từ đầu mùa giải”.

Hy vọng với những thông tin của chúng tôi về thể thao ngày 4/10 sẽ giúp ích được cho bạn đọc.  Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm về kèo chấp 1 trái là sao, những thông tin cần biết về tẩy thẻ là gì? ngay tại website nhé!

Loading...