Thu hút tài lộc vơi tranh phong thủy treo trong nhà

 Tranh phong thủy được nhiều gia đình chọn làm vật trang trí trong phòng khách, làm đẹp cho ngôi nhà cũng như đem lại may mắn cho gia chủ.

Tranh sơn thủy

Các loại tranh sơn thủy tuy nhìn đơn giản nhưng lại khiến cho người ta thấy rung động mỗi khi nhìn vào. Tuy nhiên có thể bạn không biết là những bức tranh phong thủy sẽ đem lại may mắn tài lộc cho bản thân.

Núi thể hiện sự vững vàng, chắc chắn, nước chảy thể hiện sự bình an, cũng là dấu hiệu của tài lộc. Nước vây quanh núi, được thế núi vững vàng bảo trợ nên tiền bạc không lo cạn kiệt, chẳng sợ thất thoát.

Tranh hoa đào

Tu vi nam 2019 chia sẻ, hoa đào tượng trưng cho hơi thở của mùa xuân, những bức tranh phong thuỷ hoa đào sẽ khiến cho không gian căn phòng thêm phóng khoáng, rộng mở, hài hoà và tao nhã.

Ngoài ra, hoa đào cũng biểu tượng cho sự sống mãnh liệt, đây là loại cây cân bằng những nguồn năng lượng âm dương trong đất trời, đem lại sự thành công, hài hòa trong cuộc sống.

Bên cạnh đó treo tranh phong thuỷ hoa đào trong phòng khách còn mang ý nghĩa cầu mong may mắn, sức khoẻ và thể hiện sự tinh tế, cân bằng tâm trạng con người.

Loading...

Tranh cây tre

Cây tre không chỉ là biểu tượng của trường thọ và sức khỏe, mà còn là biểu tượng mạnh mẽ của tài lộc. Đồng thời cây tre cũng là biểu tượng của tính kiên cường vượt qua mọi nghịch cảnh và khả năng chống chọi với sóng gió của cuộc đời.

Tranh cá chép

Theo xem bói phong thủy thì con cá đại diện cho sự đủ đầy, no ấm, bức tranh vẽ cá thường là “Cửu ngư quần hội” cụ thể là hình ảnh chín con cá vàng đang vây quanh bông sen hay mẫu đơn.

Bức tranh tượng trưng cho sự dư dả, sung túc. Không những thế cá chép là biểu tượng của sự kiên trì, bền bỉ và tranh cá chép mang ý nghĩa về sự thăng tiến công danh và nổi tiếng.

Loading...