Tin bóng đá 8/3: Stefan Savic gia hạn hợp đồng với Atletico Madrid

Tin bóng đá 8/3: Stefan Savic gia hạn hợp đồng với Atletico Madrid, Juventus và Atletico chú ý tới tiền vệ và trung vệ của Real Sociedad là những tin thể thao hot nhất.

Tin bóng đá 8/3: Stefan Savic gia hạn hợp đồng với Atletico Madrid

Theo nhà báo Fabrizio Romano, tiền vệ hàng phòng ngự Stefan Savic đã chính thức gia hạn hợp đồng với Atletico Madrid đến tháng 6/2025. Thông tin này được xác nhận thông qua một điều khoản tự động trong hợp đồng của tuyển thủ Montenegro.

Trước đó, hợp đồng giữa Stefan Savic và Atletico Madrid chỉ có thời hạn đến cuối mùa giải hiện tại. Tuy nhiên, thông qua quy định tự động trong hợp đồng, Savic đã được gia hạn thêm đến tháng 6/2025, mở ra một giai đoạn mới và ổn định cho sự nghiệp của anh tại CLB.

Tin bóng đá 8/3: Stefan Savic gia hạn hợp đồng với Atletico Madrid
Tin bóng đá 8/3: Stefan Savic gia hạn hợp đồng với Atletico Madrid

Savic đã góp phần quan trọng vào thành công của Atletico Madrid trong những năm qua, và việc gia hạn hợp đồng của anh là một tin vui đối với người hâm mộ và ban lãnh đạo CLB. Sự ổn định và kinh nghiệm của Savic sẽ tiếp tục là một nguồn động viên lớn cho kết quả bóng đá trực tuyến của đội bóng thủ đô Tây Ban Nha trong những thử thách sắp tới.

Juventus và Atletico chú ý tới tiền vệ và trung vệ của Real Sociedad

Các phóng viên gần gũi với Juventus và Atletico Madrid đã tiết lộ rằng cả hai CLB này đều đang quan tâm đến hai cầu thủ của Real Sociedad là tiền vệ Mikel Merino và trung vệ Robin Le Normand. Tuy nhiên, trong khi Juventus và Atletico Madrid đều nhìn nhận giá trị của Merino và Le Normand, hai đội này lại đang hướng sự ưu tiên của mình tới những mục tiêu khác.

Juventus được biết đang coi tiền vệ Teun Koopmeiners của Atalanta là mục tiêu hàng đầu cho khu vực tiền vệ. Cầu thủ người Hà Lan này đã để lại ấn tượng mạnh mẽ với khả năng kiểm soát trung tuyến và khả năng ghi bàn ấn tượng tại Serie A khi tỷ lệ bóng đá hôm nay của anh rất cao, điều này đã thu hút sự quan tâm của các nhà cầm quân và giới quản lý tại Juventus.

Trong khi đó, Atletico Madrid đang dành sự chú ý đặc biệt cho trung vệ Mats Wieffer của Feyenoord. Mats Wieffer được đánh giá cao về khả năng phòng ngự và khả năng xây dựng tấn công từ phía sau, và anh được xem là một phần của kế hoạch tăng cường hàng phòng ngự của Atletico Madrid.

Xem thêm: Bóng đá VN 4/7: VFF mời quân xanh chất lượng cho Việt Nam

Xem thêm: Bóng đá QT 18/1: Martial bị cách ly khỏi đội một MU

Loading...

Dù vậy, việc theo đuổi Merino và Le Normand vẫn là một phần của chiến lược dài hạn của cả Juventus và Atletico Madrid trong việc tìm kiếm những cầu thủ chất lượng để gia cố đội hình.

Loading...