Tin bóng đá chiều 28/4: Sir Alex lo cầu thủ MU gặp họa ở Liverpool

Tin bóng đá chiều 28/4: Sir Alex lo cầu thủ MU gặp họa ở Liverpool; Huyền thoại MU nhận định về chính sách chuyển nhượng Chelsea hè này; Huyền thoại MU ‘vừa đấm vừa xoa’ Quỷ Đỏ.

Sir Alex lo cầu thủ MU gặp họa ở Liverpool

Trong buổi phỏng vấn mới đây, Rafael da Silva chia sẻ về chuyện cũ thể hiện sự quan tâm hơn cả với tư cách một HLV của nhà cầm quân huyền thoại người Scotland.

“Tôi nhớ có lần mình bắt đầu thích môn đua ngựa. Và rồi một lần tôi và anh trai đến Liverpool để theo dõi trực tiếp. Ngay hôm sau, Sir Alex phát hiện ra và gọi cả hai chúng tôi vào văn phòng.”

Loading...

“Ông ấy nói: ‘Tôi biết hai cậu đã đi xem đua ngựa, còn các cậu có rõ mình đã đi tới đâu không hả? Hãy coi chừng khi lựa chọn điểm đến của mình.’ Chúng tôi không hay làm những chuyện ngu ngốc, nhưng khi đã lỡ rồi, ông ấy sẽ luôn nhắc nhở.”

Rafael năm nay đã 29 tuổi và đang khoác áo Lyon. Hậu vệ cánh người Brazil từng gắn bó với MU trong giai đoạn 2008-2015.

Tin bóng đá chiều 28/4: Sir Alex lo cầu thủ MU gặp họa ở Liverpool

Huyền thoại MU nhận định về chính sách chuyển nhượng Chelsea hè này

Chia sẻ với trang tin thể thao Sky Sports, cựu hậu vệ của MU cho biết: “Như các bạn đã biết đấy, Chelsea đã quyết định sẽ không cắt giảm lương của các cầu thủ của mình trong thời gian tới. Điều này chắc chắn sẽ tác động không nhỏ tới tình hình tài chính của đội.

Rất có thể trong thời gian tới, họ sẽ có thể phải chi tiết ít hơn cho thị trường chuyển nhượng để mua cầu thủ. Thay vào đó, đội bóng của Lampard sẽ dùng các cầu thủ đôn lên từ học viện nhiều hơn. Chính vì thế, đây sẽ là cơ hội cho các cầu thủ ở tuyến trẻ của đội bóng này có kết quả bóng đá trực tuyến hôm nay.tốt hơn”

Huyền thoại MU ‘vừa đấm vừa xoa’ Quỷ Đỏ

Roy Keane khi là thủ quân Manchester United nóng nảy bao nhiêu thì hiện tại, chuyên gia này lại bộc trực và thẳng thắn bấy nhiêu về đội bóng cũ.

“Có kết quả tốt cả về chuyên môn và tỷ lệ kèo bóng đá hôm nay đã quay trở lại với Man United trong một vài trận đấu vừa qua. Cũng đã có những suy nghĩ trong tâm trí mọi người rằng nếu Paul Pogba và Marcus Rashford có thể trở lại ngay trong mùa giải này, đó sẽ là một cú hích lớn cho họ.”

Tuy nhiên, Roy Keane đã chỉ ra sự thực phũ phàng nhằm đưa những người lạc quan nhất trở lại mặt đất: “Nhưng đó vẫn là một chặng đường dài cho Man United, họ còn lâu mới đuổi kịp Manchester City và Liverpool.”

Loading...