Tin bóng đá VN 3/12: Văn Đức ‘phá hợp đồng’ để chia tay SLNA

Tin bóng đá VN 3/12: Văn Đức ‘phá hợp đồng’ để chia tay SLNA, Chuyến bay ‘bão táp’ của ĐT Việt Nam vào Vũng Tàu….. và một số tin thể thao khác sẽ được cập nhật dưới đây.

Văn Đức ‘phá hợp đồng’ để chia tay SLNA

Loading...

Thông tin Phan Văn Đức sẽ chia tay SLNA để gia nhập Công An Hà Nội (CAHN) được đăng tải trên trang fanpage chính thức có tích xanh của Công An Thành Phố Hà Nội cách đây ít ngày. Đến đầu giờ chiều ngày 1/12, fanpage của CLB  SLNA đã ra dòng thông báo thừa nhận Văn Đức sẽ không còn là người của SLNA. Đây là nguyện vọng của cầu thủ sinh năm 1996 để anh có thể gia nhập đội bóng mới.

Theo tìm hiểu của Bóng đá, Văn Đức được BLĐ đội bóng xứ Nghệ tạo điều kiện ra đi mà không phải đền bù khoản phí hợp đồng nào. Tiền vệ sinh năm 1996 chỉ phải trả lại số tiền lót tay 2 năm sắp tới (trong trường hợp đã nhận) cho SLNA để trở thành người tự do.

Tin bóng đá VN 3/12: Văn Đức 'phá hợp đồng' để chia tay SLNA
Tin bóng đá VN 3/12: Văn Đức ‘phá hợp đồng’ để chia tay SLNA

Theo nhận định bóng đá hôm nay, SLNA không muốn làm khó cho Văn Đức. Đội bóng xứ Nghệ muốn tạo điều kiện cho tiền vệ này ra đi một cách êm đẹp, như cách tri ân sau những gì mà Văn Đức cống hiến cho SLNA suốt những năm qua.

Chuyến bay ‘bão táp’ của ĐT Việt Nam vào Vũng Tàu

Chuyến bay của tuyển Việt Nam lẽ ra cất cánh lúc 15h30, nhưng sau đó bị delay đến 16h00. Thực tế điều này cũng chẳng ảnh hưởng gì đến hành trình của đội. Tuy nhiên, do khu vực phía Nam, đặc biệt là TP.HCM thời tiết xấu và mưa lớn, nên máy bay cứ phải bay vòng vòng không đáp xuống được sân bay Tân Sơn Nhất được. Phải đến hơn 19h30, cả đội và các hành khách đi cùng mới được hạ cánh.

Việc phải bay vòng vòng trên trời khiến các cầu thủ rất mệt, cộng thêm lo lắng. May mắn là mọi việc vẫn ổn. Do máy bay đáp xuống trễ và cũng đúng giờ ăn, nên bộ phận hậu cầu đã đưa thầy trò HLV Park Hang Seo đến ăn tối tại khách sạn Đệ Nhất. Ăn xong cả đội mới bắt đầu di chuyển xuống thành phố Vũng Tàu và phải đến 23h30 tất cả mới nhận được phòng khách sạn sau chuyến đi dài đầy mệt mỏi.

Do quá mệt, nên hầu hết các tuyển thủ đều ngủ sớm, theo lich thi dau sáng nay đội bước vào buổi tập thể lực lúc 10h00 tại thành phố Bà Rịa và buổi chiều sẽ tập kỹ chiến thuật vào lúc 16h30.

Quế Ngọc Hải từ chối lời đề nghị khủng để ở lại SLNA

Trước thềm mùa giải mới 2023, đội bóng vừa giành quyền thăng hạng CAHN được cho là đã gửi những lời nghị hấp dẫn cho bộ đôi cầu thủ SLNA là Phan Văn Đức và Quế Ngọc Hải.

Được biết, đội bóng tân binh V-League 2023 sẵn sàng trả mức phí đền bù và lót tay cực cao để ưu tiên bằng mọi giá lấy được bộ đôi tuyển thủ đang là nòng cốt ở ĐT Việt Nam.

Tuy nhiên, Quế Ngọc Hải đã khước từ đề nghị này để đồng ý tiếp tục ở lại cống hiến cho đội bóng quê hương. Việc trung vệ sinh năm 1993 tiếp tục gắn bó với SLNA được xem là một tin không thể vui hơn với NHM xứ Nghệ. Bởi anh chính là cái tên không thể thiếu trong đội hình SLNA ở mùa giải vừa qua.

Loading...