Tin chuyển nhượng BĐ 8/1: Bayern cùng lúc nhắm 2 sao

Tin chuyển nhượng BĐ 8/1: Bayern cùng lúc nhắm 2 sao, Asensio có thể trở lại La Liga ngay trong năm nay…… và một số tin thể thao khác sẽ được cập nhật dưới đây. 

Bayern cùng lúc nhắm 2 sao

Theo RMC Sport, Bayern Munich đang dành sự quan tâm lớn tới hậu vệ Nordi Mukiele của PSG. Đây cũng là thương vụ đang nằm trong tầm ngắm của Juventus. PSG đã sẵn sàng để hậu vệ 26 tuổi này ra đi nếu tìm được người thay thế.

Không những vậy, HLV Thomas Tuchel còn muốn đem cầu thủ đa năng Eric Dier của Tottenham đến Đức. Lợi thế của “Hùm xám” trong thương vụ này, Dier là bạn thân của Harry Kane còn Bayern và Tottenham đang có mối quan hệ khá tốt.

Tin chuyển nhượng BĐ 8/1: Bayern cùng lúc nhắm 2 sao
Tin chuyển nhượng BĐ 8/1: Bayern cùng lúc nhắm 2 sao

Asensio có thể trở lại La Liga ngay trong năm nay

Theo thông tin mới nhất từ Diario AS, Real Sociedad đang xem xét việc chiêu mộ Asensio, như một phần trong nỗ lực giành quyền tham dự Champions League vào năm 2024.La Real sẽ đối đầu với chính PSG ở vòng 16 đội mùa này, và việc mang về cựu cầu thủ Real Madrid sẽ là một tình tiết thú vị, ngay cả khi anh có khả năng không đủ điều kiện để ra sân.

Theo du doan bong da, bất kỳ động thái nào đối với Asensio sẽ chỉ là một bản hợp đồng cho mượn cho đến cuối mùa giải, vì PSG vẫn muốn giữ cánh cửa mở với cầu thủ này.

Loading...
Loading...