Tin thể thao trưa 28/8 : HLV Xứ Wales lên tiếng báo vệ Bale

Tin thể thao trưa 28/8 : HLV Xứ Wales lên tiếng báo vệ Bale, HLV Park Hang Seo buồn, Barca chốt 150 triệu euro cho người thay thế Messi

HLV Xứ Wales lên tiếng báo vệ Bale

HLV ĐT Xứ Wales mới đây đã lên tiếng bênh vực ngôi sao đang khoác áo CLB dẫn đầu trên bxh tbn Real Madrid, Gareth Bale sau một mùa giải đáng quên. Huyền thoại Ryan Giggs cho rằng, ngôi sao 31 tuổi xứng đáng với danh xưng cầu thủ vĩ đại của Los Banlos với những gì đã đóng góp cho đội bóng này. Cựu cầu thủ M.U chia sẻ trên BBC: “Hy vọng Bale sẽ được nhớ tới với tư cách một cầu thủ vĩ đại vì những gì đã làm ở Real. Ghi 2 bàn trong các trận chung kết Champions League hay 4 lần vô địch là kỳ tích không thường xuyên xuất hiện”.

HLV Park Hang Seo buồn

Loading...

Người đại diện của HLV Park Hang Seo hé lộ ông thầy người Hàn Quốc đã buồn khi bị hỏi có nên giảm lương do đại dịch Covid-19, vì nó cho thấy sự đánh giá không đúng tính chất, khối lượng và áp lực công việc của ông. Ông Lee Dong Jun cho biết: “Thật đáng buồn khi phải nghe một số thông tin ác ý từ một bộ phận truyền thông khi tất cả các HLV và cầu thủ đang làm việc chăm chỉ. Đó là cách giao tiếp không đúng khi đánh giá hiệu suất không được ghi nhận một cách chính xác. HLV Park Hang Seo sẵn sàng giúp đỡ sự phát triển của Việt Nam trên nhiều phương diện nhất là giúp các đội tuyển Việt Nam có kết quả bóng đá việt nam tôt hơn”.

Barca chốt 150 triệu euro cho người thay thế Messi

Theo Tutto Mercato Web, Barcelona đang lên kế hoạch tìm người thay Lionel Messi, người đã gửi thư yêu cầu được ra đi ở Hè 2020. Họ sẵn sàng chi 150 triệu euro mua Sadio Mane của Liverpool như phương án thay thế.

Loading...