Tổng hợp 2 giấc mơ mang điền xấu và đào hoa của bạn

Khi ngủ chúng ta chìm vào những giấc mơ đẹp, khi đó não bộ của chúng ta vẫn hoạt động ở dạng tiềm thức nhưng cơ thể không cử động được, xâu chuỗi các sự kiện trong ngày tạo nên giấc mơ, vì thế mà giấc mơ thường liên quan mật thiết đến cuộc sống hiện tại những gì chúng ta từng nhìn thấy và từng trải qua. Có những giấc mơ báo hiệu điềm lành, nhưng cũng có giấc mơ báo điều không tốt. Cùng chúng tôi khám phá nhé. 

. Con gái mơ thấy rắn nằm lên giường

Nghe điều này thì có vẻ kinh khủng tuy nhiên theo tâm lý học thì giấc mơ thấy rắn thường gặp ở những cô gái đã có trải nghiệm về vấn đề tình dục. Nếu trong trường hợp bạn mơ thấy rắn bò lên giường thì rất có thể sắp tới bạn sẽ gặp được một người đàn ông hợp ý của mình và bắt đầu nói chuyện yêu đương.

Loading...

Tuy nhiên thì rắn cũng đại diện cho cực âm, mang lại những điều không mấy tốt đẹp bởi vây nên giải mã giấc mơ thấy rắn thì đào hoa ở đây chính là đào hoa mang điềm dữ. Có người chắc sẽ nghĩ rằng, nếu như gặp điềm tốt thì không nói làm gì còn điềm dữ thì thà không nói còn hơn.  Tuy nhiên tình yêu là cảm xúc, đâu ai có thể nói trước được điều gì, nếu như người ngoài tỉnh táo còn người trong cuộc thì u mê. Đàn ông không hư thì phụ nữ không yêu, bao đời nay có biết bao nhiêu cô gái đem lòng si mê những chàng lãng tử như gió và chẳng có thái độ yêu đương nghiêm túc với ai.

. Người độc thân mà mơ thấy phượng hoàng, hoa đào, chữ hỷ hoặc là trong nhà bày kẹo hỷ hay những cảnh tượng liên quan đến đám cưới

Nếu bạn mơ thấy những dấu hiệu trên mà trong nhà không còn nam thanh nữ tú nào đang trong độ tuổi kết hôn, vậy thì xin chúc mừng bạn, vận hoa đào sắp tới chính là của bạn đó. Giấc mơ này có nghĩa bạn sẽ có nhiều cơ hội gặp gỡ những người khác phái và thường là được người khác mai mối giới thiệu làm quen.

Giấc mơ về chiếc hộp

Những chiếc hợp tượng trưng cho bí mật của bạn. Nếu mơ thấy hộp bị mở ra có nghĩa là đã đến lúc bạn nên tiết lộ sự thật, không nên tiếp tục để trong lòng. Nếu hợp mở nhưng bên trong hộp không có gì, phản ánh rằng bạn đang thất vọng với điều gì đó trong cuộc sống.

Mơ thấy mình đang rơi

Giấc mơ này khá phổ biến. Các chuyên phân tích, giải luận giấc mới cho rằng, nếu như ai đó rơi vào trạng thái trên trong giấc mơ chứng tỏ họ đang cảm thấy lo lắng, nguy hiểm, thiếu kiểm soát.

Lời khuyên là bạn hãy cứ mạnh mẽ hành động đi, đừng sợ gì cả.\

Con số may mắn Các chuyên gia xsvl khuyên bạn nên đánh con 54-97-43

Chúc các bạn may mắn

Loading...