Tổng quan tử vi Canh Tý năm 2020 của nam mạng và nữ mạng

Bạn đang muốn biết tử vi tuổi Canh Tý năm 2020 nam mạng và nữ như thế nào? Thay vì phải đi gặp các thầy tử vi như trước đây, thì xem online tại chuyên mục  phong thủy của chúng tôi bạn vẫn sẽ biết cần làm gì để phát triển công danh, sự nghiệp hay tình cảm, sức khỏe.

Loading...

Tử vi Canh Tý năm 2020

Can chi (Theo lịch âm): Canh Tý

Xương con chuột, tướng tinh con Rắn

Con nhà Huỳnh Đế – Quan lộc, cô quạnh

Mệnh người sinh năm 1960 là Bích Thượng Thổ

Tương sinh với mệnh: Kim và Hỏa

Tương khắc với mệnh: Mộc và Thủy

Quan điểm truyền thống cho rằng người tuổi Canh Tý 1960 có mệnh Bích Thượng Thổ cả đời hạnh phúc an ổn, giàu có vinh hoa, được mọi người kính nể. Nữ giới có mệnh vượng phu ích tử, đại phú đại quý. Nam giới mọi chuyện hanh thông, gặp hung hóa cát, được quý nhân nâng đỡ, lấy được vợ hiền thục, đảm đang.

Tổng quan tử vi Canh Tý năm 2020 nam mạng và nữ mạng

Tổng Quan Tử vi 2020 tuổi Canh Tý nữ mạng

– Xét về phương diện Cuộc sống – Gia Đạo : Đối với cuộc sống gia đạo của quý bà Canh Tý thì đây là một năm không được tốt cuộc sống vợ chồng luôn có sự bất hòa, cãi vã lẫn nhau.

– Xét về phương diện Sức khỏe năm 2020 : Về sức khỏe quý bà cần phải chú ý bệnh về tuổi già và trí nhớ không được tốt.

-. Xét về phương diện làm ăn – sự nghiệp : Công việc làm ăn bình thường tuy nhiên có sự thay đổi về công việc hay làm ăn .

– Tài chính, tiền bác của quý bà sinh năm 1960 : Tiền bạc có sự tiêu pha và hao tán nhiều vào trong con cái và cuộc sống.

– Nữ tuổi Canh Tý năm 2020 hợp với màu gì? : Trong tử vi năm 2020 thì tuổi Canh Tý quý bà nên dùng màu đỏ để tăng cường tài lộc, và sức khỏe của bản thân không nên dùng màu vàng hay màu nâu chủ về mọi việc bất ổn, lo lắng suy nghĩ nhiều.

Tổng Quan Tử vi 2020 tuổi Canh Tý nam mạng

– Xét về phương diện Cuộc sống : Gia Đạo Đối với tình cảm gia đạo của quý ông Canh Tý trong năm 2020 không được tốt, gia đạo có sự bất hòa tình cảm vợ chồng luôn có sự cãi vã, con cái công việc làm ăn không được tốt.

– Xét về phương diện Sức khỏe năm 2020 Trong năm 2020 quý ông nên chú ý bệnh về tâm lý và bệnh về xương khớp, sức khỏe không được tốt.

– Xét về phương diện làm ăn : sự nghiệp Công việc làm ăn không được tốt, không nên thay đổi công việc làm ăn trong tháng này.

– Tài chính, tiền bác của quý ông Canh Tý Tiền bạc khó khăn, tiền bạc làm ra bao nhiêu thì đều chi tiêu vào cuộc sống và sức khỏe.

– Xét về phương diện Màu hợp tuổi quý ông sinh năm 1960 Trong năm 2020 thì tuổi Canh Tý quý ông nên dùng màu đen để tăng cường tài lộc, và sức khỏe của bản thân không nên dùng màu vàng hay màu đỏ chủ về mọi việc bất ổn, lo lắng suy nghĩ nhiều.

=> Theo dõi bài cúng ông táo để tiễn Táo quân chầu trời trong ngày 23 tháng chạp năm nay nhé

Loading...