Toni Kroos vui mừng khi nghe tin Bundesliga sắp trở lại

Tiền vệ Toni Kroos thuộc biên chế đội bóng Real Madrid đã đưa ra một vài quan điểm về việc giải đấu hàng đầu nước Đức sắp trở lại là tin thể thao đáng chú ý hôm nay.

Toni Kroos vui mừng khi nghe tin Bundesliga sắp trở lại

Loading...

Sau khoảng thời gian 2 tháng tạm hoãn hầu hết các giải đấu hàng đầu châu Âu vì đại dịch corona, Bundesliga khả năng cao sẽ trở lại vào cuối tuần này để thõa mãn “nỗi nhớ” của người hâm mộ làng túc cầu trong bối cảnh đất nước này đã tìm cách khắc phục được sự lây nhiễm. Dù các CLB phải thi đấu với tình trạng không có cổ động viên ở các sân vận động, nhưng đây vẫn được xem là thông tin đáng mừng cho làng túc cầu.

Trước thông tin kể trên, tiền vệ Toni Kroos bên phía Real đã đưa ra một vài nhận định bóng đá. Cựu sao Bayern Munich cho rằng, Bundesliga đóng vai trò như ngọn cờ đầu giúp các giải đấu khác có cơ sở khởi động lại.

“Ở đây, mọi người đều có ấn tượng rằng, nếu người Đức không thể chơi giải đấu của họ, thì không một giải đấu nào có thể tiếp tục.” Kroos nói với truyền thông Đức.

“Đức có số ca nhiễm và tử vong thấp nhất do coronavirus. Nếu họ không thể khởi động lại được Bundesliga, câu lạc bộ nào có thể làm điều đó? Tôi chắc chắn rằng tất cả chúng ta sẽ theo dõi những gì xảy ra với giải đấu của Đức.”

Ngoài ra, ngôi sao 30 tuổi cũng chia sẻ cảm nghĩ về khoảng thời gian phải tự luyện tập tại nhà để duy trì thể lực. Anh nói:

“Chúng tôi đã tập luyện ở nhà trong một thời gian dài với các thói quen cá nhân. Nó giống như một kỳ nghỉ dài, tương tự như vào mùa hè, nhưng tôi biết rằng mọi thứ sẽ quay trở lại vào một lúc nào đó.”

Toni Kroos xác nhận tương lai lâu dài với Real Madrid

Chia sẻ với giới truyền thông, tiền vệ Toni Kroos cho biết, anh muốn gắn bó cùng Real Madrid thêm 3 năm nữa, và không có ý định chuyển sang thi đấu ở Premier League. Bản hợp đồng hiện tại giữa nhà vô địch thế giới 2018 với Los Blancos kéo dài đến tháng 6 năm 2023.

“Bạn biết đấy, ba năm trong bóng đá là dài; ba năm với Real Madrid còn dài hơn thế. Tôi chắc chắn muốn thi đấu thêm 3 năm tại Los Blancos. Đến lúc đó là thời điểm thích hợp để đưa ra quyết định tiếp theo trong sự nghiệp. Thể lực, động lực, hướng đi…. là các yếu tố tôi phải cân nhắc vào thời điểm đó. Sau đó, các bạn sẽ biết điều gì xảy ra với tôi.”, Kroos phát biểu với Eurosport.

Ngôi sao người Đức cập bến đội chủ sân Santiago Bernabeu từ Bayern Munich vào năm 2014, qua đó giúp bản CV của mình thêm phần hào nhoáng với 3 chức vô địch Champions League. Kroos khẳng định không có ý muốn thực hiện biến chuyển biến lớn vào thời điểm này của sự nghiệp quần đùi áo số.

“Nếu bạn nghe thấy những tin đồn kiểu như Kroos chuyển sang chơi bóng ở Trung Quốc; bạn hãy quên điều đó đi. Tôi không thể tưởng tượng được mình sẽ thi đấu ở Premier League vào năm 33 tuổi,” Kroos tiếp tục.

Liên quan đến vấn đề giảm lương bởi đại dịch COVID-19, Kroos công khai phản đối. “Tôi nghĩ rằng, cắt giảm hay không nhận lương vào lúc này là khoản đóng góp vô ích cho các đội bóng. Nó chỉ nên được xem như một trong số các lựa chọn cho mọi người xem xét. Tốt nhất là mọi người nhận lương đầy đủ và quyết định đúng đắn với mức lương đó,” Kroos chia sẻ với bongdaso.

Loading...