Trúng độc đắc 10 tờ vé số gia đình sống như bị truy nã

Theo tin tức tổng hợp từ website mumcare.org : Anh Huỳnh Thanh Dũng, chủ nhân của 10 tờ vé số trúng giải đặc biệt của xổ số với tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 8 tỷ đồng lắc đầu trong ngao ngán khi may mắn trúng được giải đặc biệt mà khiến cho cả gia đình phải sống trong lo sợ như bị truy nã.

Gia đình anh Dũng cũng thuộc hàng khá giả khi gia đình có cơ sở may gia công với trên 20 thợ tương đối khang trang nằm gần Quốc lộ 1, thuộc ấp 5, xã Nhị Thành, H.Thủ Thừa, tỉnh Long An. Một ngày cuối năm anh có mua thử 10 tờ vé số xsmb thu 2 để lấy may ai ngờ 10 vé số ấy đều mang lại may mắn cho anh với tổng số giải thưởng lên đến hơn 8 tỷ đồng. Nhưng cũng chính điều đó không biết là nên vui hay buồn khi tết năm đó cả gia đình anh phải bỏ nhà đi tránh bởi có quá nhiều ăn mày quanh nhà.

Anh Dũng chủ nhân của 10 tờ vé số độc đắc chia sẻ với chúng tôi: Từ khi gia đình tôi chúng số, không biết từ đâu mà dân ăn xin, giả bệnh tật mỗi ngày có tới 40-50 người. Họ đến nhà, người nằm, người ngồi, người leo hàng rào để xin được tiền suốt cả tuần lễ. Hết Tết vẫn lai rai còn người tìm tới. “Nhắc lại mà nổi da gà”

Loading...

Người bán những tờ vé số may mắn cho anh Dũng chia sẻ: Nhà tôi cách nhà anh Dũng có 400m, hôm nao mưa bán vé số ế thì địa chỉ thân quen của ông chính là anh Dũng. Còn bao nhiêu vé số “ế”, chủ cơ sở may gia công ôm hết. “Chủ yếu giúp cho ông thôi, chứ bán 50 vé mà ế 10 vé thì lời đâu mà có lời”.

Cũng như mọi lần hôm đó ông bán còn ế 10 vé số Xo so mien bac ông đi qua nhà anh Dũng gọi anh mua giúp. Và Anh Dũng đồng ý rồi lấy tiền ra trả nhưng không để ý tờ vé đó là số mấy. Và sau một giờ, người bán vé số chạy tới thông báo anh Dũng đã trúng giải đặc biệt 5 tờ số 855514 mỗi tờ trị giá 1,5 tỉ đồng, 5 tờ còn lại số 855513 trúng mỗi tờ 100 triệu đồng. Tổng cộng, tiền trúng thưởng lên tới 8 tỉ đồng.

May mắn đến với gia đình anh nhưng cũng từ hôm nhận thưởng về cả gia đình anh gặp phải rất nhiều những phiền toái có rất nhiều những vị khách không mời mà tới, hay nhưng lá thư từ cách tỉnh khác gửi về xin hỗ trợ,…

Loading...