Tử vi ngày 20/12/2022 tuổi Ngọ: Trải nghiệm ngọt ngào

Tử vi thứ 3 ngày 20/12/2022 của tuổi Ngọ nhằm ngày 27 Tháng 11 tức Ngày Bính Ngọ, Tháng Nhâm Tý, Năm Nhâm Dần. Mời các bạn cùng Mumcare.org tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Tổng quan tử vi tuổi Ngọ ngày 20/12/2022

Hỏa sinh Thổ mang tới những trải nghiệm tình cảm ngọt ngào cho người tuổi Ngọ. Đây là cơ hội tốt để những mối quan hệ quan trọng của bạn tiến triển thêm một bước nữa. Nếu vẫn đang độc thân, ngày này có thể sẽ là một khởi đầu cho tình duyên nở rộ, hứa hẹn một mối lương duyên tốt đẹp sắp đến với bạn.

Mặt tài vận của tuổi Ngọ hôm nay gặp Thương Quan thần sát. Thương Quan có thể sinh tài, chủ về một ngày tài lộc đầy đủ, sung túc. Nó cũng thể hiện tính cách mạnh mẽ, phàm chủ về mặt tiền bạc thì luôn can đảm mạnh mẽ giành lấy cho mình.

Loading...

Xem bói tuổi vợ chồng cho biết  cũng nhờ tình cảm suôn sẻ nên trạng thái tinh thần của con giáp này rất hứng khởi, giúp bạn luôn cảm thấy tràn đầy năng lượng để thực hiện những việc đã đề ra. Nhờ đó mà mọi việc ổn thỏa, đâu vào đó, thậm chí bạn còn nhận được lời khen từ đồng nghiệp hoặc cấp trên.

Việc thường xuyên xoa bóp hai tai có tác dụng cường thận, dưỡng thận. Khi xoa bóp, 2 tay cầm nhẹ vào vành tai, chà xát đến khi tai nóng lên và tỏa nhiệt. Sau đó mới nắm chặt vành tai và thả lỏng. Liệu pháp này giúp tuổi Ngọ tăng cường tuần hoàn máu và kiện toàn chức năng thận.

Tử vi ngày 20/12/2022 tuổi Ngọ: Trải nghiệm ngọt ngào

Chi tiết từ vi từng can chi tuổi Ngọ ngày 20/12/2022

– Tử vi Thứ Ba ngày 20/12/2022 tuổi Nhâm Ngọ (Mộc, 21 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức – 81 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : Theo lịch âm 2023 cho biết  ngày hôm nay có sự đáo hạn, đến hẹn. Mặc dù có gặp trở lực, khó khăn cũng cố gắng giải quyết, tiến hành công việc cho nhanh chóng vì còn nhiều việc ở phía sau để giải quyết. Có tiệc, lộc ăn, quà tặng. Cần phải đề phòng rủi ro, có sự hư hại chút ít về đồ đạc, hoặc gặp trắc trở. Có tài lộc.

– Tử vi Thứ Ba ngày 20/12/2022tuổi Canh Ngọ (Thổ, 33 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Ngày có chuyện vui, hội họp, gặp lại người xưa, có bạn mới. Tuy nhiên rất cần phải đề phòng có sự châm chích, hoặc có người dòm ngó, gây rối. Cũng có khi là những rủi ro, trở ngại chút ít. Có tin xa. Nếu đi xa coi chừng có sự lạc lối, lạc bạn, mất dấu, sai điểm hẹn. Cần chụp lấy cơ hội đã đến lúc tiến hành, khởi sự, Chớ vội bỏ ngang sẽ không tìm lại được trong việc cầu công danh, tài lộc, tình cảm.

– Tử vi ngày 20/12 của tuổi Mậu Ngọ (Hỏa, 45 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : Trong ngày cần cố gắng tiến hành công việc cho nhanh chóng vì còn nhiều việc ở phía sau để giải quyết. Ngày nhận được sự đáo hạn, định kỳ, ước hẹn. Có tiệc vui, đình đám, hoặc là được lộc ăn, quà tặng. Cần phải đề phòng rủi ro, có khi gặp phải sự hư hại liên quan đến đồ đạc, hoặc gặp trắc trở. Có tài lộc. Có tin xấu liên quan bệnh tật, đi lại, di chuyển.

– Tử vi Thứ Ba ngày 20/12/2022 tuổi Bính Ngọ (Thủy, 57 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Cần phải giải quyết vật dụng, cần phải sửa chữa, mua sắm. Hao tài. Có tin buồn về rủi ro, tai nạn của người thân chòm xóm. Có tiệc, cuộc vui. Sự mong cầu về tin tức, việc làm, tài lộc đều có sự chậm trễ, nhưng vẫn có cơ hội hoặc quý nhân giúp đỡ, san sẻ. Có cuộc đi ngắn.

– Tử vi hôm nay Thứ Ba ngày 20/12/2022 tuổi Giáp Ngọ (Kim, 69 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Ngày có nhiều tin tức hoặc gặp gỡ bè bạn, người xưa, vui buồn lẫn lộn. Công việc làm ăn chỉ nên thực hiện bình thường, dù có sự bỏ ngang công việc, hoặc bị gián đoạn nửa chừng do có tin tức mới, hoặc vì có hẹn. Tài lộc trung bình.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tử vi tuổi Ngọ ngày 20/12 sẽ hữu ích với bạn đọc

Loading...