Tử vi ngày 25/11/2022 tuổi Thân: Thiên Ấn trợ mệnh

Xem tử vi tuổi Thân thứ sáu ngày 25/11/2022 nhằm ngày 02 Tháng 11 tức Ngày Nhâm Ngọ, Tháng Nhâm Tý, Năm Nhâm Dần như thế nào? Mời các bạn cùng Mumcare.org tìm hiểu nhé!

Tổng quan tử vi tuổi Thân ngày 25/11/2022

Xem lịch vạn sự 2023 cho biết ngày Thiên Ấn trợ mệnh, công việc của tuổi Thân diễn ra suôn sẻ, không có nhiều điều cần phải lo lắng. Tinh thần trách nhiệm cao là điều mà con giáp này được cấp trên tin tưởng và đánh giá cao. Bản mệnh chỉ cần làm theo đúng kế hoạch đề ra là có thể thu được thành quả như mong đợi ngay trong ngày thứ 6 này.

Hỏa – Kim xung khắc lại cho thấy dường như bạn đang có phần đam mê công việc mà để lơ gia đình của mình. Người ấy tỏ rõ sự không hài lòng khi bạn không có thời gian chăm sóc cho tổ ấm gia đình. Bản mệnh nên tìm cách sắp xếp công việc cho hợp lý để không bị ảnh hưởng đến cuộc sống riêng tư.

Vận trình tình cảm gặp điềm chẳng lành. Hoả Kim tương xung đem tới cho người tuổi Thân khá nhiều chuyện buồn phiền. Mọi chuyện thực ra chẳng có gì nếu như cả hai biết nhường nhịn, bao dung và thông cảm lẫn nhau.

Loading...

 Vận trình tài lộc có dấu hiệu khởi sắc mạnh. Những người làm trong lĩnh vực buôn bán kinh doanh có những mối làm ăn mới, bán buôn thuận lợi nên không cần phải lo lắng nhiều tới chuyện tiền bạc trong ngày.

Tử vi ngày 25/11/2022 tuổi Thân: Thiên Ấn trợ mệnh

Chi tiết từ vi từng can chi tuổi Thân ngày 25/11/2022

– Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim, 31 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Còn đám mây mù che khuất, mọi việc chưa phải là lúc tiến hành vì còn nhiều trở ngại do công việc hoặc người mình mong muốn lại không đến. Nếu có đến lại không đúng như mình đã nghĩ. Chờ đợi tin tức còn chậm hoặc không được như ý. Ngày có sự tiến thoái lưỡng nan, nên ngồi yên và chờ một dịp khác. Có tài lộc nhỏ. Chuyện tình cảm không nên dây dưa không có kết quả.

– Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc, 43 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Xem tử vi năm 2023 thấy ngày khó có tài lộc hoặc việc mong cầu khó có kết quả, có sự buồn phiền, gặp trắc trở đôi chút. Không nên vì những chuyện nhỏ nhặt mà quên đi mục đích chính của mình. Chịu hao tốn một chút mà giữ được lâu dài. Ngày có nhiều sự việc đến phải giải quyết hoặc giao tiếp. Có cuộc vui nhỏ.

– Tử vi hôm nay tuổi Mậu Thân (Thổ, 55 nam La Hầu nữ Kế Đô): Còn đám mây mù che khuất, mọi việc chưa phải là lúc tiến hành vì còn nhiều trở ngại do công việc hoặc người mình mong muốn lại không đến. Nếu có đến lại không đúng như mình đã nghĩ. Chờ đợi tin tức còn chậm hoặc không được như ý. Ngày có sự tiến thoái lưỡng nan, nên ngồi yên và chờ một dịp khác. Có tài lộc nhỏ. Chuyện tình cảm không nên dây dưa không có kết quả.

– Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa, 67 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Ngày chỉ nghe những chuyện không tốt, hoặc chỉ là vấn đề tình cảm giao thiệp vu vơ. Tốt hơn là nên giữ hòa khí, thà chịu thiệt thòi một chút sẽ có lợi về sau. Không nên tranh cãi, phân trần. Ngày chỉ nên làm việc bình thường, mọi ý kiến chỉ nên ghi nhận. Chưa phải là lúc quyết định. Tài lộc bình thường. Có sự mua sắm nhỏ.

– Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy, 79 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Nên âm thầm tiến hành, giải quyết công việc theo ý định của mình. Có sự gặp gỡ lại người xưa, chốn cũ, việc cũ. Chuyện tình cảm đã đến lúc phải có sự thay đổi, hoặc tiến lên hoặc chia tay. Đến nơi nào cũng không nên ở lâu, bất lợi. Có lộc nhỏ, lộc ăn, quà tặng.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tử vi tuổi Thân ngày 25/11 sẽ hữu ích với bạn đọc

Loading...