Tử vi ngày 29/03/2023 tuổi Tỵ: Cẩn thận tiểu nhân

Xem tử vi tuổi Tỵ thứ Tư ngày 29/3/2023 của 12 con giáp nhằm ngày 8 Tháng 2 Ngày Bính Tuất, Tháng Ất Mão, Năm Quý Mão như thế nào? Mời các bạn cùng Mumcare.org tìm hiểu nhé!

Tổng quan tử vi tuổi Tỵ ngày 29/3/2023

Tuổi Tỵ gặp Tỷ Kiên cẩn thận tuần tới có kẻ nói xấu bạn ở cơ quan làm việc. Người làm cấp cao thì bị cấp trên bôi nhọ, chia bè kéo cánh hòng hãm hại bạn. Người làm kinh doanh cũng khó yên ổn vì cạnh tranh quá gắt.

May là nhờ cục diện Hoả sinh Thổ nên tình cảm đi lên rất nhanh. Từ bạn bè hoặc quen biết biến thành tình yêu là điều dễ dàng. Tình duyên khởi sắc với người độc thân, có thể tìm được nhân duyên mới.

Ngoài ra bạn đọc có thể xem thêm về người tuổi Tỵ mệnh Thủy hợp màu gì?

Tuổi Tỵ cũng nên học cách cân đối giữa các mối quan hệ đồng nghiệp và bạn bè, gia đình. Nếu sức khỏe có dấu hiệu sa sút, buổi tối bạn nên nghỉ ngơi sớm, tránh làm việc quá khuya hay làm việc quên ăn quên ngủ.

Tử vi ngày 29/03/2023 tuổi Tỵ

Chi tiết từ vi từng can chi tuổi Tỵ ngày 29/3/2023

– Tử vi ngày Thứ Tư của tuổi Tân Tỵ (Kim, 23 nam Thái Dương nữ Thổ Tú – 83 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Hôm nay là ngày có nhiều tin tức hoặc có khách đến bàn về công việc làm ăn, hoặc đính ước về các chuyện tình cảm. Công việc hay bị bỏ dở, phá ngang để giải quyết công việc mới. Nội bộ có sự phiền lòng hoặc có tin buồn về sức khỏe của thân nhân, bè bạn, đồng nghiệp. Có tài lộc.

– Tử vi hôm nay tuổi Kỷ Tỵ (Mộc, 35 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) trong ngày 29/3/2023 nhận thấy bản mệnh nên cẩn trọng trong mọi sự. Dù công việc hay tình cảm có dễ dãi cũng không nên đi quá xa dễ gặp sự mích lòng hay trách oán, hao tốn. Làm công việc gì thì cũng phải làm đến khi có sự kết thúc, chớ nên bỏ dở, phá ngang. Ngày có sự đáo hạn, đến hẹn, định kỳ.

– Tử vi ngày Thứ Tư của tuổi Đinh Tỵ (Thổ, 46 nam La Hầu nữ Kế Đô): Mọi chuyện trong ngày đến không phải là dễ dàng. Nên suy nghĩ kỹ một khi đã bị vướng vào thì khó thoát ra. Nên cầu viện quý nhân về ý kiến. Dễ gặp chuyện buồn phiền, tranh cãi, gia đạo bất an. Tài lộc còn chậm. Cần phải biết chờ đợi nếu có sự chậm trễ, hoặc công việc bị trắc trở

Loading...

– Tử vi tuổi Ất Tỵ (Hỏa, 59 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) trong ngày 29/3/2023 nhận thấy sẽ có người khác phái đến nhờ mình hỏi ý kiến hoặc giúp giải quyết vấn đề khó khăn. Cần phải có sự khéo léo khi nên ý kiến vì còn những yếu tố khác mà mình chưa biết được. Chỉ nên làm việc bình thường, không nên bày vẽ thêm nhiều chuyện sẽ không có kết quả. Có tin không tốt của người trên hoặc quý nhân.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tử vi tuổi Tỵ ngày 29/3 sẽ hữu ích với bạn đọc. Ngoài ra bạn đọc có thể tìm hiểu thêm ý nghĩa giấc mơ thấy cây chuối và những con số may mắn liên quan

Loading...