Tử vi tuổi Thân thứ tư ngày 25/12/2019

Mời các bạn cùng Mumcare.org xem chi tiết tử vi tuổi Thân thứ tư ngày 25/12/2019 nhằm ngày 30  Tháng 11 Năm 2019 AL Tức là ngày Bính Thân , Tháng Bính Tý, Năm Kỷ Hợi

1/ Tổng quan tử vi tuổi Thân thứ tư ngày 25/12/2019

Xem tử vi năm 2020 cho biết tuổi Thân nên chú ý lời ăn tiếng nói của mình. Điềm báo có sự bất hòa giữa con giáp này và người khác. Tốt hơn hết bản mệnh ở nhà thì nên nhường nhịn, ra đường bình tĩnh, bớt tham gia vào chuyện bao đồng để tránh vướng vào rắc rối không đáng có.

Tài lộc nhiều nhưng tuổi Thân lại dễ tiêu xài hoang phí. Nếu quá dễ dàng chi tiền cho những thứ mình thích thì nên nghĩ lại vì chạy theo sở thích như vậy thì chẳng mấy lúc mà bạn sẽ tiêu hết tiền, vì vậy hãy tập trung nhiều hơn vào tương lai thay vì thỏa mãn nhu cầu hiện tại.

Xem bói bài cho hay ngày kim khí vượng cho thấy sức khỏe của con giáp này đang có vấn đề. Bản mệnh cần chú ý giữ ấm trong những ngày thời tiết lạnh giá, nếu không có thể mắc phải các bệnh về hô hấp, khiến cho sức đề kháng yếu đi.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Thân thứ tư ngày 25/12/2019

– Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim, 28 nam La Hầu nữ Kế Đô): Ngày tuổi của bổn mạng. Tuy có sự trở ngại chút ít nhưng việc mong cầu sẽ có kết quả. Việc đi lại, vận chuyển nên có sự cẩn thận, càng chậm càng tốt. Có tin xa. Tài lộc trung bình, nhưng không nên mưu cầu chuyện lớn, cuối ngày có chuyện vui nhỏ nhưng không nên kéo dài.

– Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy, 76 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Xem lịch âm dương 2020 thấy nay là ngày tuổi của bổn mạng. Nên từ chối, hoặc rút lui nhẹ nhàng những việc không cần thiết. Cẩn trọng chuyện thị phi, ràng buộc vì lời nói. Việc làm gặp nhiều trở lực, sức ép. Có tin tức về tình cảm ở xa. Nên đi xa, dời chỗ.

Loading...

– Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa, 64 nam La Hầu nữ Kế Đô):  Ngày tuổi của bổn mạng. Tuy có sự trở ngại chút ít nhưng việc mong cầu sẽ có kết quả. Việc đi lại vận chuyển nên có sự cẩn thận, càng chậm càng tốt. Có tin xa. Tài lộc trung bình.

– Tử vi hôm nay tuổi Mậu Thân (Thổ, 52 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Ngày tuổi của bổn mạng. Tuy có sự trở ngại chút ít nhưng việc mong cầu sẽ có kết quả. Việc đi lại vận chuyển nên có sự cẩn thận, càng chậm càng tốt. Có tin xa. Tài lộc trung bình, nhưng không nên mưu cầu chuyện lớn.

– Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc, 40 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Ngày tuổi của bổn mạng. Nên từ chối, hoặc rút lui nhẹ nhàng những việc không cần thiết, mà hãy chú trọng vào những công việc quan trọng. Nếu có tin tức xấu hoặc có sự trở ngại cũng không nên lùi bước, sẽ có kết quả. Cẩn trọng chuyện thị phi, ràng buộc vì lời nói. Có tin tức về tình cảm ở xa. Nên đi xa, dời chỗ.

Loading...