Tử vi tuổi Tuất thứ năm ngày 18/04/2019

Thứ năm ngày 18/04/2019 của con giáp tuổi Tuất như thế nào về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên… Mời các bạn cùng Mumcare.org đi tìm hiểu nhé!

Loading...

1/ Tổng quan tử vi tuổi Tuất thứ năm ngày 18/04/2019

Xem bói vận mệnh, tâm trạng của người tuổi Tuất không được tốt do ảnh hưởng của Dậu Tuất Tương Hại. Hãy thôi để hoàn cảnh tác động vào bạn như thế, bạn có thể tự kiểm soát cảm xúc của mình mà, tại sao trao quyền này cho người khác?

Vận may đang tới, con giáp tuổi Tuất nhớ tận dụng tốt may mắn đang có. Nhiều người nhờ Chính Tài nâng đỡ mà có thể gia tăng tài sản, tiền bạc, sản nghiệp trong thời gian ngắn. Ai chưa đủ vận may thì nên tiếp tục cố gắng nhiều hơn nữa nhé

Hôm nay trong tình yêu, vận đào hoa đang lên, gia đình hạnh phúc sẽ giúp tư tưởng của tuổi Hợi thêm phần thoải mái. Hãy trân trọng và giữ gìn tình cảm bạn đang có được.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Tuất thứ năm ngày 18/04/2019

– Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa, 26 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : Chớ để tình cảm xen vào mà nên thẳng thắn quyết định, dù có sự thiệt thòi, danh lợi chút ít. Không nên phân vân, hãy mạnh dạn thay đổi hoàn cảnh hiện tại. Chần chừ thì không có lợi. Tài lộc chậm, dễ hao tốn. Ngày của sự đáo hạn, đến hẹn. Có tin xa. Có người đến nhờ vả mình.

– Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ, 74 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : Ngày chỉ thuận lợi cho việc tu bổ, sửa sang, dọn dẹp, trừ cũ lập mới. Có người đến mang tin vui, nhà có thêm người. Có tin tức ở xa. Có quý nhân giúp đỡ về tài lộc hoặc công việc làm ăn, không nên để chuyện vui chơi, tình cảm, giao thiệp ràng buộc mình.

– Tử vi hôm nay tuổi Mậu Tuất (Mộc, 62 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : Xem lịch âm dương thấy hôm nay là ngày có nhiều công việc đến bề bộn cần phải giải quyết, tốt cũng có, xấu cũng có. Sức khỏe không tốt. Có đông người đến hoặc nhận được nhiều tin tức. Có cuộc đi ngắn bắt buộc do tình cảm, nhân nghĩa ở quá khứ. Tài lộc trung bình.

– Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim, 50 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : Chớ nên để vướng vào chuyện tình cảm của những người khác dễ có sự mích lòng, hiểu lầm. Có người đến phân giải hoặc đem tin buồn đến, hỏi ý kiến về chuyện đi xa, thay đổi hoàn cảnh hiện tại. Tài lộc trung bình.

– Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy, 38 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : Sự việc âm ỉ, chờ đợi đã lâu nay xuất hiện cả về mặt tình cảm, sức khỏe, công danh, tài lộc. Nên gấp gáp tiến hành, không nên chần chừ vì dư luận có lời qua, tiếng lại bàn tán. Ngày của sự đáo hạn, đến hẹn, định kỳ.

Loading...