Tuổi Mùi 1991 và tuổi Dậu 1993 có hợp tuổi kết hôn không

Xem tuổi Mùi 1991 và tuổi Dậu 1993 kết hôn có hợp nhau hay không thông qua bài viết sau đây của mumcare.org. Mời bạn tham khảo để biết được hai bạn có mức độ tương hợp như thế nào nhé!

Loading...

1. Tổng quan về tuổi Mùi 1991 và tuổi Dậu 1993

Nam mạng Tân Mùi 1991 là con dê nơi đồng hoang, tính cách cương trực, trọng tình nghĩa. Là người hiền lành, ít nói, nhưng dám nghĩ dám làm, sống nhiều về nội tâm hơn vật chất. Tuổi trẻ phải vất vả bôn ba, tình duyên rối rắm, tha phương lập nghiệp gặp nhiều may mắn nhưng sự nghiệp không bền. Vào cuối trung vận, vận thời tốt, cuộc sống mới tạm yên. Nếu biết tự chế lòng ham muốn, hậu vận càng khá giả, công danh sự nghiệp vững vàng.

Nữ mạng Quý Dậu 1993 là con gà tướng chim trĩ, tính cách nhanh nhẹn khéo léo, là người trọng đạo nghĩa, giữ lời hứa, tướng mạo đẹp, làm việc cẩn thận, có chí khí, trọng danh dự. Cuộc sống kém phần xuôi thuận, phải chịu nhiều thăng trầm, nhất là duyên tình khó trọn. Đa phần có dáng thanh Sang, có tài ăn nói, dễ được lòng người nhưng bên trong thì rất cứng rắn, khó ai làm xiêu lòng. Tuy nhiên, Quý Cô thiếu sự chịu đựng, khó thành sự nghiệp. Đa phần, Quý Cô phải đi vào cuối Trung Vận mới ổn định sự nghiệp, hưởng được tất cả những sự sung sướng trong cuộc đời. Bạn đừng vội bỏ qua con gái có cằm chẻ thì như thế nào.

tuoi-mui-1991-va-tuoi-dau-1993
Xem tuổi Mùi 1991 và tuổi Dậu 1993 có hợp kết hôn

2. Xem tuổi Mùi 1991 và tuổi Dậu 1993 có hợp kết hôn không

Vợ chồng tuổi Mùi 1991 và tuổi Dậu 1993 có ngũ hành sinh hợp cho nhau, nam Tân Mùi mệnh Lộ Bàng Thổ (đất bên đường), nữ Quý Dậu mệnh Kiếm Phong Kim (vàng chuôi kiếm) mà Thổ sinh Kim nên ngũ hành của chồng tương sinh cho vợ. Các phép luận đoán xưa nay về coi tuổi vợ chồng cho rằng ngũ hành bản mệnh sinh hợp là tốt.

Hai vợ chồng thiên can Tân, Quý không xung, không hợp là trạng thái cân bằng, tự chủ.

Tuổi chồng Tân Mùi và vợ Quý Dậu có chi năm Mùi và Dậu tự chủ, bình hòa nhau; không hại, hình, xung nhau, cũng không tương hợp. Cho thấy cá tính độc lập với nhau, không tạo nên sự cản trở xung đột lẫn nhau. Trong cuộc sống gia đình có thể dự đoán đây là một gia đình hạnh phúc. Cả hai cũng cần thường xuyên quan tâm đến nhau nhiều hơn

Chồng cung Ly Hỏa vợ cung Cấn Thổ Gặp phải Hoạ hại là rất xấu. Hoạ hại Thuộc sao Lộc Tốn, xấu; không may mắn, thị phi, thất bại. Để hóa giải vợ chồng tuổi Mùi 1991 và tuổi Dậu 1993 nên sinh con hợp tuổi.

Theo ngũ hành tương sinh thì ta có Hỏa sinh Thổ vì thế chồng mệnh Hỏa sẽ tương sinh trợ cho vợ mệnh Thổ. Tốt.
Chồng có can là Tân nếu lấy người vợ có chi là Dậu: Thì vợ chồng rất hòa thuận, người chồng sẽ làm nên sự nghiệp, chung hưởng đến già. Vợ chồng có số thọ nhàn, song khó nuôi con.

Như vậy, hai tuổi Mùi 1991 và tuổi Dậu 1993 rất hợp nhau và hai bạn là một trời sinh. Bên cạnh đó, xem chỉ tay xuất ngoại để biết được hai người có số sang nước ngoài sinh sống, làm ăn không nhé!

Loading...