Tướng lông mày phú quý nam giúp chủ nhân gặp may mắn

Tướng lông mày phú quý nam mang đến may mắn và tài lộc cho người đàn ông trông như thế nào? Cùng mumcare.org tham khảo bài viết sau đây để biết được những dáng lông mày phú quý đối với nam giới nhé!

1. Kiểu lông mày rồng phú quý cho nam

Chúng ta có thể gọi kiểu dáng chân mày là “chân mày đào hoa”. Những người đàn ông sở hữu cặp chân mày này thường rất đẹp trai và cuốn hút. Lông mày rồng giúp đôi mắt có chiều sâu hơn, vừa tạo vẻ nam tính vừa tạo nét duyên trên gương mặt.

Loading...

Đặc điểm nhận biết loại chân mày này thường có sợi lông mày dài, đầu lông mày mỏng và phần đuôi của lông mày cao hơn phần đầu. Theo nhân tướng học, đây là tướng lông mày phú quý nam. Người đàn ông có cặp chân mày rồng sẽ có cuộc sống phú quý, giàu sang và hạnh phúc, thuận lợi về mọi mặt.

2. Kiểu lông mày rậm phú quý cho nam

Lông mày rậm là một trong những kiểu dáng thường thấy ở nam giới. Chân mày rậm có đầu chân mày và phần đuôi chân mày rậm như nhau. Với những cánh mày râu sở hữu cặp chân mày này thường rất dễ gây ấn tượng cho người đối diện, đặc biệt toát lên vẻ ngoài nam tính.

Xét trên khía cạnh nhân tướng học, người có tướng lông mày phú quý nam này là những người có tính cách mạnh mẽ cũng như tự chủ trong cuộc sống, làm việc quyết đoán. Đây là tướng chân mày tài lộc đem lại may mắn và thành công trong cả sự nghiệp và cuộc sống đối với nam giới.

tuong-long-may-phu-quy-nam
Tướng lông mày phú quý nam

3. Lông mày phú quý nam kiểu kiếm

Đây là kiểu chân mày dễ nhận biết nhất bởi hình dáng đặc biệt giống thanh đao hoặc lưỡi kiếm. Tạo nên tướng mạo, khí chất của người đàn ông ngút trời. Đây là kiểu dáng lông mày được đánh giá cao đối với nam giới.

Thường có quan niệm rằng người có lông mày kiếm có trí tuệ thông minh, phong thái đĩnh đạc, đạo mạo và là một người có nghĩa khí. Những người có tướng lông mày kiếm thường làm ở vị trí cao, giàu có. Rất có tương lai, không làm tướng hay lãnh đạo cấp cao của chính phủ thì cũng là một người có thành công vang dội. Xem thêm con gái có cằm chẻ thì như thế nào, liệu họ có phải là người giàu sang, phú quý?

4. Khoảng cách giữa 2 đầu lông mày rộng

Một cặp chân mày đẹp và có tướng lông mày phú quý nam cần có khoảng cách giữa hai đầu lông mày rộng. Thường thì điều đó sẽ được xác định bằng đốt ngón tay trỏ. Nếu khoảng cách giữa hai đầu lông mày bằng một đốt của ngón tay trỏ đó được coi là cặp lông mày đẹp.

Người có khoảng cách chân mày đẹp thường là những người thông minh và có tài năng xuất chúng. Đồng thời sẽ thường gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

Trên đây là những tướng lông mày phú quý nam giúp chủ nhân gặp nhiều thuận lợi, may mắn. Ngoài ra, những ai có đường chỉ tay xuất ngoại tốt là những người phù hợp để gây dựng cơ nghiệp ở nước ngoài.

Loading...