Xem tử vi tuổi Dần thứ sáu ngày 21/08/2020

Mời các bạn cùng Mumcare.org xem chi tiết tử vi tuổi Dần thứ sáu ngày 21/08/2020 nhằm ngày 03 Tháng 07 Năm 2020 AL Tức là ngày Bính Thân, Tháng Giáp Thân, Năm Canh Tý

1/ Tổng quan tử vi tuổi Dần thứ sáu ngày 21/08/2020

Bói bài thấy sự nghiệp của tuổi Dần tiến triển thuận lợi. Con giáp này khao khát sáng tạo hơn, càng tò mò hơn những thứ đang diễn ra quanh mình. Với những người còn đang tìm hướng đi cần phải lên kế hoạch hành động, thay vì cứ than thân trách phận. Hãy chủ động tìm cơ hội cho mình.

Về tài vận, bạn nên tận dụng sự giúp đỡ của các quý nhân để có thể đáp ứng được các nhu cầu của cuộc sống. Bạn nên hạn chế chi tiêu để tiết kiệm. Tuổi Dần cần đề phòng các chi tiêu phát sinh bất kỳ, ảnh hưởng đến số tiền bạn đang có.

Bạn nên cẩn thận các bệnh về đường hô hấp. Lưu ý nếu phải ra ngoài thì nhất định phải đeo khẩu trang, tránh tiếp xúc với người khác để bảo đảm cho bản thân mình.

 

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Dần thứ sáu ngày 21/08/2020

– Tử vi hôm nay tuổi Mậu Dần (Thổ, 23 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Ngày xung của bổn mạng. Dù công việc có gấp gáp hoặc trắc trở đến đâu cũng không nên hấp tấp, vội vàng, dễ gặp trở ngại rắc rối hoặc có tin buồn không được như ý. Nên tìm gặp quý nhân hoặc bè bạn cho biết ý kiến và giúp đỡ. Tâm tình bất an. Đi xa, di chuyển bất lợi.

– Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa, 35 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Xem lịch âm dương thấy nay là ngày xung của bổn mạng. Dù việc có gấp gáp, trắc trở đến đâu cũng không nên hấp tấp, vội vàng. Nên tìm gặp quý nhân, bè bạn cho biết ý kiến. Ngày có khách đến hoặc có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn. Có sự đáo hạn, đến hẹn, định kỳ, thay đổi công việc, di chuyển. Tài lộc trung bình.

– Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy, 47 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Ngày có nhiều việc xảy ra ngoài dự tính và có sự thay đổi mọi mặt. Tài lộc vào nhanh ra nhanh. Tiền đáo hạn hoặc công việc, tình cảm, sức khỏe đã đến lúc phải kết thúc. Có quý nhân giúp đỡ. Tin tức mong đợi từ lâu đã đến. Hạp nghề mỹ thuật, gia công chế biến, thời trang.

– Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim,  59 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Ngày xung của bổn mạng. Trong việc giao thiệp, qua lại giữa mình và người khác nên có sự dè dặt, có sự trái ý, hiểu lầm, bất mãn ngấm ngầm. Có cuộc đi ngắn hoặc gặp việc cần phải giải quyết. Ngày có nhiều điều không an tâm, có tin buồn. Nên tìm gặp quý nhân, cấp trên, hoặc bè bạn cho biết ý kiến và giúp đỡ.

Loading...

– Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc, 71 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Mọi sự việc hoặc tin tức mong cầu sẽ đến rất nhanh. Ngày có sự gặp gỡ bè bạn, thân nhân, có lợi mà cũng có hại. Nên cẩn trọng trong vấn đề đi lại, di chuyển. Có tin buồn. Tài lộc vào nhanh ra nhanh. Có quý nhân giúp đỡ. Tin tức mong đợi từ lâu đã đến

Loading...