Zidane có đang bỏ công xứng đáng vì Paul Pogba?

Từ hè 2019, Paul Pogba liên tục gây náo loạn làng túc cầu bởi tương lai mập mờ ở Manchester United. 

Truyền thông quốc tế tiết lộ Pogba vẫn đang ngấm ngầm tìm đường rời Quỷ đỏ. Trong khi đó, phía Real một lần nữa tái khởi động thương vụ bom tấn trên. Cuối cùng, sự cứng rắn của MU khiến thương vụ sớm đổ bể và Pogba buộc lòng tiếp tục gắn bó với nửa đỏ thành Manchester. Bom tấn 89 triệu bảng đã dẹp bỏ những mâu thuẫn để cố gắng cống hiến cho CLB. Bạn có thể xem thêm trận đấu trên link sopcast hôm nay.

Tài năng của Pogba thì không có gì để bàn cãi. Tiền vệ 89 triệu bảng đã chứng minh tầm vóc ở Juventus, MU, cả đội tuyển Pháp. Thời kỳ World Cup 2018, bom tấn Premier League chính là cái tên nổi trội, thi đấu thăng hoa, góp công đưa Les Bleus lên ngôi vương thế giới.

Loading...

Với tham vọng tái thiết để đưa Kền Kền trắng trở lại ngôi vương châu Âu, CLB có lý do chiêu mộ tuyển thủ 26 tuổi. Song, ngôi sao số 6 có xứng với sự nhọc công của Zidane?

Zidane có đang bỏ công xứng đáng vì Paul Pogba?
Zidane có đang bỏ công xứng đáng vì Paul Pogba?

Báo thể thao viết Pogba không có được phong độ thi đấu ổn định suốt những mùa giải gần đây. Bom tấn 89 triệu bảng dường như mất hút khi Man United trượt dài trong thất bại 1 năm trước. Quan trọng, cựu sao Juventus vẫn chưa thể trở lại vì chấn thương dai dẳng mùa này.

Ngôi sao 26 tuổi có thể sẵn sàng cống hiến cho đội nhà, song cũng cương quyết quay lưng vì lợi ích cá nhân. Điều tệ nhất anh còn làm với Quỷ đỏ là công khai muốn ra đi khi CLB đang vô cùng khó khăn.

Cuối cùng, chưa đến Bernabeu, Pogba đã liên tục gây náo loạn Real Madrid. Tờ AS từng tiết lộ, Chủ tịch Perez cảm thấy không hài lòng vì thái độ của tuyển thủ số 6. Ông chủ CLB cho rằng tiền vệ 26 tuổi quá kiêu ngạo và tự cho bản thân là số 1.

Chưa biết tuyển thủ đất nước lục lăng có đến Kền Kền trắng hay không, còn hiện tại, chưa đóng góp gì, trụ cột MU đã khiến người trong và ngoài cuộc mệt mỏi. Sau tất cả, có phải đội bóng Hoàng gia đang mạo hiểm với Pogba?

Loading...