Tin bóng đá TBN sáng 30/7: Khả năng Messi chuyển tới Serie A

Khả năng Messi chuyển tới Serie A, Real chiếm đỉnh bảng xếp hạng giá trị thương hiệu, Pedri sẽ được đôn lên đội một mùa tới… là những tin bóng đá mới nhất ngày 30/7.

Khả năng Messi chuyển tới Serie A

Có sự phấn khích ở Milan khi một bức ảnh lớn của Messi được mang vào nhà thờ của thành phố và được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội. Truyền thông Ý cho biết đã sử dụng hình ảnh này để quảng cáo trận đấu trận đấu của Inter với Napoli tại Trung Quốc với kết quả bóng đá tốt nhất.

Nó làm rộ lên những thông tin họ quan tâm đến việc họ quan tâm đến ký hợp đồng với Messi, điều không phải lần đầu tiên xuất hiện. Tuy nhiên, Giám đốc điều hành Marotta không có cảm giác Inter thực hiện được một thương vụ lớn như vậy với siêu sao người Argentina.

tin-bong-da-tbn-sang-30-7-kha-nang-messi-chuyen-toi-serie-a
Tin bóng đá TBN sáng 30/7: Khả năng Messi chuyển tới Serie A

Real chiếm đỉnh bảng xếp hạng giá trị thương hiệu

Trong bối cảnh tình hình kinh tế và xã hội bị ảnh hưởng do đại dịch Covid-19, giá trị của thương hiệu Real Madrid đã giảm 13,8% xuống còn 1,286 tỷ bảng, nhưng vẫn giữ được vị thế là thương hiệu giá trị nhất nhất thế giới.

Với kết quả bóng đá tây ban nha là chức vô địch La Liga có được ở mùa giải đã qua, tương lai hứa hẹn vẫn đang chờ Real. Mới đây, “Los Blancos” đã mở rộng mối làm ăn bằng cách ra mắt thương hiệu Real Madrid Next với mục tiêu là hợp tác với các công ty khởi nghiệp theo định hướng công nghệ.

Pedri sẽ được đôn lên đội một mùa tới

Vừa qua, cây viết thể thao Kerry Hau của tờ Goal tiết lộ rằng dù được xem là “của báu” của Barcelona, thế nhưng mùa giải tới nhiều khả năng Pedri vẫn phải đi ‘du học’ để tích lũy thêm kinh nghiệm. Kerry còn cho biết điểm đến của tài năng trẻ này có thể sẽ là Bayern Munich hoặc Borussia Monchengladbach.

Loading...

Đây cũng có thể sẽ trở thành phương hướng phát triển đội bóng của Blaugrana trong thời gian tới, khi mà tình trạng tài chính của CLB xứ Catalan đã bị COVID-19 làm cho ảnh hưởng rất nhiều – điều đã được đích thân chủ tịch Josep Maria Bartomeu khẳng định.

Loading...