Tin chuyển nhượng 21/3: Arsenal nhắm tới tiền đạo Newcastle

Tin chuyển nhượng 21/3: Arsenal nhắm tới tiền đạo Newcastle, Thiago Silva có thể trở lại thi đấu cho Brazil là những tin thể thao đáng chú ý nhất.

Tin chuyển nhượng 21/3: Arsenal nhắm tới tiền đạo Newcastle

Arsenal đã thêm tiền đạo Alexander Isak của Newcastle vào danh sách rút gọn các lựa chọn tiền đạo cho kỳ chuyển nhượng mùa hè. Isak, người đồng đội Thụy Điển của Isak tại Newcastle, Viktor Gyokeres, cũng là mục tiêu của Pháo thủ.

Quyết định bổ sung Isak vào danh sách đang gây ra sự chú ý lớn, với Arsenal hy vọng rằng anh sẽ mang lại sự sâu sắc và hiệu suất trong hàng công của đội. Sự hiện diện của Gyokeres cũng đang được theo dõi chặt chẽ, khi Arsenal có ý định củng cố đội hình của mình trước mùa giải mới.

Tin chuyển nhượng 21/3: Arsenal nhắm tới tiền đạo Newcastle
Tin chuyển nhượng 21/3: Arsenal nhắm tới tiền đạo Newcastle

Với việc nhắm đến cả Isak và Gyokeres, Arsenal đang thể hiện sự quyết tâm trong việc tăng cường kqbd cùng hàng công của mình và đảm bảo rằng họ sẽ có đủ lực lượng để cạnh tranh ở mức cao nhất trong các giải đấu sắp tới.

Thiago Silva có thể trở lại thi đấu cho Brazil

Có tin đồn rằng Thiago Silva có thể trở lại quê hương Brazil khi hợp đồng của anh với Chelsea hết hạn vào mùa hè này. Giám đốc thể thao của Fluminense, Fred, đã tiết lộ rằng trung vệ này sẽ là một bản hợp đồng trong mơ của họ.

Việc trở lại Brazil sẽ là một bước quan trọng trong sự nghiệp của Thiago Silva, mang lại cơ hội cho anh được trở về gần gia đình và tham gia vào sân chơi quen thuộc. Sự quyết định này cũng có thể giúp anh giữ được sự đóng góp và kinh nghiệm của mình cho bóng đá Brazil.

Fluminense, CLB mà Thiago Silva đã từng khoác áo ở quãng thời gian đầu sự nghiệp của mình, đang rất háo hức với viễn cảnh được tái hợp với cầu thủ này. Sự trở lại của Thiago Silva sẽ không chỉ mang lại sự tưởng nhớ mà còn là một sự gia tăng ty le bong da đáng kể về chất lượng cho đội bóng Brazil này.

Sir Ratcliffe chia sẻ muốn tìm Mbappe mới

Trong một phát biểu trên The Geraint Thomas Cycling Club Podcast, đồng sở hữu của Manchester United, Ratcliffe, đã chia sẻ về kế hoạch chuyển nhượng của câu lạc bộ. Ông nhấn mạnh rằng, việc chi tiêu lớn cho một vài cầu thủ xuất sắc không phải là giải pháp tối ưu. Thay vào đó, ông cho rằng quan trọng hơn là tìm kiếm những cầu thủ phù hợp với chiến lược của HLV và đội bóng.

Ratcliffe thêm: “Tôi thà tìm một ‘Mbappe mới’ còn hơn bỏ ra nhiều tiền để mua Mbappe. Ký hợp đồng với Mbappe không phải là điều thông minh, không phải ai cũng nghĩ ra điều đó. Chiêu mộ Mbappe còn khó hơn tìm ra một Mbappe mới, Bellingham mới hay Roy Keane mới”.

Xem thêm: Chuyển nhượng bóng đá 9/3: Milan có phương án B vụ Zirkzee

Xem thêm: Chuyển nhượng BĐ chiều 15/4: Ronaldo sẽ trở lại châu Âu

Loading...

Quan điểm của Ratcliffe nhấn mạnh vào việc tìm kiếm những tài năng trẻ tiềm năng, những cầu thủ có thể phát triển và thích nghi với phong cách chơi của đội bóng, thay vì chỉ tập trung vào việc chiêu mộ các ngôi sao lớn với giá cắt cổ. Điều này cho thấy sự chú trọng của Manchester United vào việc xây dựng đội hình cho tương lai, bằng cách đầu tư vào những tài năng trẻ và triển vọng.

Loading...