Top 5 câu lạc bộ bóng đá giàu nhất thế giới hiện nay

Bên cạnh những pha bóng đẹp mắt trên sân cỏ, thu nhập của các cầu thủ, câu lạc bộ cũng là điều mà các cổ động viên quan tâm. Cùng đi tìm những đội bóng giàu nhất thế giới hiện nay nhé.

Danh sách 5 câu lạc bộ bóng đá giàu nhất thế giới hiện nay

Real Madrid – € 750,9 triệu

Đứng đầu trong top 5 câu lạc bộ giàu nhất thế giới không ai khác chính là Real Madrid. Đội bóng có biệt danh Los Galacticos là một trong các câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng trên thế giới đã thắng bốn trong số năm trận đấu Champions League gần nhất của họ và trở thành câu lạc bộ đầu tiên tạo ra doanh thu hơn 750 triệu euro. Trong 12 năm qua, họ đã đứng đầu danh sách thu nhập được tạo ra từ sự nổi tiếng và thành công của họ cho đến nay.

Top 5 câu lạc bộ bóng đá giàu nhất thế giới hiện nay

Barcelona – € 690,4 triệu

Nằm thứ 2 trong danh sách này là đội bóng Barcelona đến từ Tây Ban Nha. Tính tới thời điểm hiện tại đội bóng này đang có giá trị 3,163 tỷ USD, doanh thu rơi vào khoảng 690,4 triệu USD và lợi nhuận là 174 triệu USD. Đây được đánh giá là một câu lạc bộ thành công nhất trong thế kỷ 21, và sở hữu trong tay nhiều cầu thủ nổi tiếng như: Lionel Messi; Ousmane Dembele; Philippe Coutinho…

Barcelona đang chơi ở giải đấu nào? Cùng tìm hiểu những giải bóng đá lớn trên thế giới để giải đáp thắc mắc nhé.

Manchester United – € 666 triệu

Manchester United là đội bóng nằm ở vị trí thứ 3 với giá trị là 3,104 tỷ USD, doanh thu: 703 triệu USD và lợi nhuận thu về trong năm nay là 211 triệu USD. Đội bóng được mệnh danh quỷ đỏ nằm ở vị trí thứ 3 khiến cho rất nhiều cổ động viên cảm thấy bất ngờ và nuối tiếc.

Loading...

Bayern Munich – € 629,2 triệu

Bayern cũng không hề chịu kém cạnh Man Utd khi họ có cú đúp quốc nội ở mùa giải này. Đây là đội bóng lớn nhất và thành công nhất ở Đức. Với 45 triệu NHM trên toàn thế giới, CLB có doanh thu cao thứ 4 với 629,2 triệu euro

Manchester City – € 568,4 triệu

Đứng vị trí thứ 5 Manchester City (Man xanh). Bởi vì thực tế họ là một trong những câu lạc bộ nhất quán ở Anh. Họ đã giành chiến thắng trong cuộc thi mùa trước và cũng có thể lặp lại nó trong mùa giải này. Manchester City là CLB có đội hình được định giá khá cao ở Premier League. Tất cả là nhờ vào dàn sao đang đạt đỉnh cao phong độ ở mọi chiến tuyến. Raheem Sterling được định giá 140 triệu euro, Kevin De Bruyne 130 triệu euro và 2 cầu thủ có giá 100 triệu euro khác.

Loading...