Xem tử vi tuần từ 7/1 đến 13/1/2019 của Tuổi Thân

Chuyên mục phong thủy hôm nay tiếp tục mời quý anh chị theo dõi tử vi tuần mới từ ngày 7/1 đến ngày 13/1/2019 của tuổi Thân. Qua đây để biết dự báo những thay đổi về vận trình tuổi Thân sẽ có thay đổi gì trong công việc, sự nghiệp, sức khỏe, tình duyên,…

Loading...

Tử vi tuần từ ngày 7/1 đến ngày 13/1/2019 của tuổi Thân

Xem lịch âm 2019 bói tuần từ ngày 7/1 đến ngày 13/1/2019 của bạn vận trình hung cát đan xen, giảm bớt phần mệt mỏi cho tuổi Thân. Về vận may người tuổi Thân trong tuần có cát khí vây quanh cảm thấy an tâm hơn nhiều. Tài lộc ùn ùn kéo về nhà, Thiên Tài và Chính Tài cùng xuất hiện cho thấy các khoản thu tăng lên nhanh chóng.

Về vận xui cảnh báo trong tuần từ ngày 7/1 đến ngày 13/1/2019 có Tiểu Hao gây mất mát tiền bạc nhưng dù sao đó cũng chỉ là con số nhỏ so với số tiền mà con giáp này kiếm được. Bản mệnh nên có kế hoạch tài chính rõ ràng hơn để tránh thất thoát tiền bạc.

Từ giữa tuần trở đi vận khí vượng hơn, rất thích hợp để cầu tài nên cần tận dụng triệt để. Kẻ tiểu nhân có thể sẽ khiến cho vận trình công danh sự nghiệp của con giáp này bị tổn hại do những trò bỉ ổi của mình. Công việc của tuổi Thân không được may mắn như thế vì luôn có tiểu nhân vây quanh cố tình tìm sơ hở để hạ bệ bạn.

Phương diện tình cảm trong tuần từ ngày 7/1 đến ngày 13/1/2019 không có nhiều biến động mặc dù hai bạn không có nhiều thời gian dành cho nhau nhưng vì biết cảm thông và thấu hiểu nên không nảy sinh mâu thuẫn hay hiểu lầm gì. Tình cảm giữa bản mệnh và người ấy vẫn khá bền vững sau nhiều dông bão. Đầu tuần là thời điểm con giáp này rất dễ bị mất tiền nên cần thận trọng, tránh tin người thái quá mà đặt niềm tin sai chỗ.

Hãy cố gắng giữ sự bình tĩnh để giải quyết vấn đề, bạn càng hoang mang thì càng dễ vướng phải rắc rối nhiều hơn. Tuổi Thân hãy kiên trì với con đường mà mình đã chọn, chắc chắn sẽ có ngày bạn chạm tới thành công do chính mình làm ra. Tuổi Thân nên biết tu vi 2019 để chủ động hơn trong năm tới.

Loading...