Chi tiết tử vi thứ bảy ngày 1/12/2018 cho người tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp ngày thử bảy 1/12/2018 dự báo có những thay đổi giúp bạn chủ động hơn trong mọi công việc. Vậy tuổi Thân sẽ như thế nào trong tuần này?  Hãy cùng tin phong thủy tìm hiểu thông qua bài viết này nhé.

Chi tiết tử vi thứ bảy ngày 1/12/2018 cho người tuổi Dậu

Tử vi thứ bảy của bạn ngày 1/12/2018 có điềm báo hung hiểm, xui xẻo xảy ra bất cứ lúc nào. Vì Dậu mão tương xung nên chuyện tình cảm không được như ý lắm, hôm nay bạn nên chú ý giữ gìn tình cảm gia đình để cho những khúc mắc không có cơ hội phá vỡ tình yêu.

Tử vi 12 con giáp chia sẻ bạn còn độc thân cũng khó lòng thoát hỏi ảnh hưởng tiêu cực từ cục diện này. Dù vẫn có nhân duyên tới nhưng lại không phải duyên lành, người đến rồi lại đi, bạn cũng chưa thực sự hài lòng với bất cứ người nào nên thà chịu cảnh cô đơn còn hơn nhắm mắt đưa chân.

Cũng may chuyện tiền bạc thuận lợi nên tuổi Dậu không phải lo lắng nhiều về vấn đề này. Các nguồn thu tăng lên, nghề tay trái cũng mang lại doanh thu đáng kể, đặc biệt là người làm ăn kinh doanh sẽ có những cơ hội làm ăn mới, thu về lợi nhuận cao.

Chi tiết tử vi thứ bảy ngày 1/12/2018 cho người tuổi Dậu

Loading...

– Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim, 26 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : Theo tử vi 12 con giáp đâu là ngày xung của bổn mạng nên đi xa để giải quyết công việc, cũng không nên tránh né. Có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn hoặc có tin tức của họ. Có tiệc tùng, đình đám, hoặc ngày có nhiều sự thay đổi, biến động bất ngờ. Có tài lộc hoặc có sự thuận lợi, tin vui về tình cảm, tiền bạc, đồ đạc. Có tin buồn về tai nạn, đau yếu, bệnh tật.

– Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy, 74 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) :  Sự chờ mong về tin tức dễ gặp trở ngại hoặc dễ bị gián đoạn do có sự hư hại về đồ đạc, vật dụng, hoặc máy móc. Nên giới hạn việc đi xa, di chuyển kẻo lỡ tin tức, hoặc có rủi ro giữa đường. Tuy nhiên công việc làm ăn vẫn có sự thuận lợi, có tin tức tốt và có người đến đem lại sự thuận lợi cho mình ở tương lai. Ngày dễ hao tốn tài lộc.

Xem thêm; Bài cúng ông Táo chi tiết nhất.

– Tử vi hôm nay tuổi Đinh Dậu (Hỏa, 62 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : Ngày có nhiều sự cản trở do có người đến, hoặc có tin tức mới về công việc khiến cho phải bỏ dở hoặc phải lo toan việc khác. Có tài lộc hoặc có sự thuận lợi, tin vui về tình cảm, tiền bạc, đồ đạc. Có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn hoặc có tin tức của họ.

– Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ, 50 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : Ngày xung của bổn mạng nên có nhiều sự cản trở do có người đến, hoặc có tin tức mới về công việc khiến cho phải bỏ dở hoặc phải lo toan việc khác. Hoặc ngày có nhiều sự thay đổi, biến động bất ngờ. Có tài lộc hoặc có sự thuận lợi, tin vui về tình cảm, tiền bạc, đồ đạc. Có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn hoặc có tin tức của họ. Có tin buồn về tai nạn, đau yếu bệnh tật.

– Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc, 38 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : Tử vi hàng ngày 12 con giáp dự báo có nhiều công việc hoặc tin tức đến, nhưng dễ gặp trở ngại, không như ý hoặc dễ bị gián đoạn do có sự hư hại về đồ đạc, máy móc. Nên giới hạn việc di chuyển kẻo lỡ tin tức, hoặc có rủi ro giữa đường. Tuy nhiên công việc làm ăn vẫn có sự thuận lợi, có tin tốt và có người đến đem lại sự thuận lợi cho mình ở tương lai. Ngày dễ có sự hao tốn tài lộc.

Loading...