Để chắc chắn dính bầu 100% thì hãy làm như “số 1”, tránh “số 2” sau khi quan hệ nhé !

Là một vấn đề khá tế nhị nhưng để chuẩn bị mang thai các chị em cần nắm vững một số lưu ý sau để chắc chắn mang bầu ngay nhé. Dưới đây là bí kíp các chị em áp dụng chuẩn đảm bảo dính bầu 100%

Loading...

Để mang thai thì tất yếu vợ chồng bạn phải có một cuộc “yêu” thật viên mãn, sau khi chồng xuất tinh, các mẹ nên bảo chồng cô gắng để “ngâm” cho cậu nhỏ ở trong âm đạo càng lâu càng tốt. Điều này sẽ có tác dụng tốt cho việc thụ thai, bởi vì khi cậu nhỏ ở trong âm đạo sau khi xuất tinh sẽ giúp cho tinh tịch và tinh trùng không bị trào ra ngoài âm đạo, hai là khi cậu nhỏ vẫn còn ở trong âm đạo sau khi đã xuất tinh sẽ giúp cho vợ “tận dụng” được tối đa lượng tinh trùng đã được phóng ra thì vẫn còn một lượng tinh dịch đọng lại ở bao quy đầu.

Điều số 1

Chị em nhớ này, sau khi chồng rút ra, các chị em nên nằm yên, tốt hơn hơn kê một cái gối dưới mông – nâng hông cao lên và nằm yên khoảng 30 phút, 15 phút là thời gian tối thiểu để tinh trùng đi đến vòi trứng. Nếu không vội, các mẹ nên nằm lâu hơn để gia tăng cơ hội cho trứng gặp tinh trùng, nhiều bạn em rất chịu khó nằm yên 1-2 tiếng mới dậy đi tắm rửa đấy, và vệ sinh vùng kín chỉ nên rửa bằng nước sạch thôi đảm bảo tháng sau có thai liền

làm theo cách này đảm bảo dính bầu 100%

Điều số 2

Không nên vệ sinh vùng kín ngay sau quan hệ. Vì việc vệ sinh bằng dung dịch vệ sinh sau quan hệ sẽ không tạo môi trường phù hợp cho trứng thụ tinh.

Một điều nữa các chị em cũng cần tính đó là để mang thai các chị em còn cần xác định đúng thời gian rụng trứng nữa.

Theo đó cách xác định ngày rụng trứng như sau.

– Cách xác định ngày rụng trứng: Thông thường, một chu kỳ kinh nguyệt bình thường kéo dài khoảng 28 – 30 ngày. Theo đó, nếu các mẹ có chu kỳ kinh nguyệt đều 28 ngày thì ngày rụng trứng thường rơi vào từ ngày thứ 12-14 của chu kỳ.

Ví dụ ngày đầu tiên có kinh của các mẹ là ngày 10 tháng 1, với chu kỳ kinh là 28 ngày. Thì thời điểm rụng trứng của mẹ được xác định 14 ngày sau đó, tức là ngày 24 tháng 1. Thời gian dễ thụ thai nhất là khoảng 21 đến 26 tháng 1.

– Các dấu hiệu nhận biết trứng rụng: Dịch nhầy ở cổ tử cung xuất hiện nhiều hơn, dai hơn; Chuột rút và đau một bên xương chậu; Đau lưng; Nhạy cảm hơn bình thường; Nóng trong người, sốt nhẹ; Mặt nổi mụn; Hứng thú yêu tăng lên hơn bình thường.

Lưu ý, dịch nhầy tử cung sẽ giúp mẹ đoán biết chính xác thời điểm rụng trứng của mình tới 90%. Do vậy, hãy lắng nghe cơ thể mình thật nhiều và hành động để sớm đón con yêu nha các mẹ! Đồng thời, để khả năng thụ thai cao, ngoài xác định chính xác chu kỳ rụng trứng các mẹ nên lên kế hoạch tẩm bổ cơ thể cả vợ lẫn chồng; lên chế độ sinh hoạt thật lành mạnh không thức khuya, làm việc quá nhiều quá nặng, không uống rượu bia, hút thuốc lá…

Loading...