Xem chi tiết tử vi tuổi Tý thứ Tư ngày 25/03/2020

Mời các bạn cùng Mumcare.org xem chi tiết tử vi tuổi Tý thứ tư ngày 25/03/2020 nhằm ngày 2 Tháng 3 Năm 2020 AL Tức là ngày Đinh Mão , Tháng Canh Thìn, Năm Canh Tý

1/ Tổng quan tử vi tuổi Tý thứ tư ngày 25/03/2020

Xem bói bài hàng ngày về vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra tương đối gian nan. Đối với những người đang có ý định mở rộng quy mô kinh doanh hay làm ăn thì nên hoãn lại. Bởi nếu tiến hành những việc trọng đại vào thời điểm này chẳng những không mang lại kết quả gì, lại còn tiền mất tật mang.

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho thấy bản mệnh đang gặp phải tai họa do Thiên Quan mang tới. Thứ 4 này, tuổi Tý cần phải chủ động đề phòng, cảnh giác kẻo bị tiểu nhân lừa gạt tiền bạc.

Sự cách biệt thế hệ dẫn đến những sai khác trong suy nghĩ, tuổi Tý cảm thấy bế tắc khi không thể khiến người thân hiểu được cho mình. Đối với chuyện tình yêu đôi lứa, con giáp này có thể mù quáng nhưng đừng bao giờ để sự việc tiến xa hơn mà lại cảm thấy hối hận. Hãy luôn dành cho nhau sự tôn trọng và yêu thương.

Loading...

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Tý thứ tư ngày 25/03/2020

– Tử vi tuổi Giáp Tý  (Kim, 36 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu):  Có tin tức tốt về tài lộc, công danh, hoặc nhà có hỷ sự về cưới gả, sinh nở, thi cử. Có sự thay đổi về nơi ăn chốn ở, việc làm. Lợi cho việc kết bạn, thêm người mới, du lịch.

–  Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy, 24 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Ngày có nhiều sự bận rộn về chuyện làm ăn hay tình cảm. Mọi sự đã đến hồi kết thúc hoặc đã đến hạn kỳ cần phải giải quyết. Có tài lộc hoặc có tin vui về chuyện tình cảm. Đề phòng có người khác xen vào chuyện của mình làm cho nội bộ lục đục, hiểu lầm. Cẩn trọng về sức khỏe.

– Xem tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa, 72 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Xem lịch vạn niên cho thấy Mậu Tý  Đề phòng có người khác xen vào chuyện của mình làm cho nội bộ lục đục, hiểu lầm. Ngày có nhiều sự bận rộn về chuyện làm ăn hay tình cảm. Có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn hoặc nhà có đám tiệc. Tin tức tốt. Tài lộc dễ hao.

– Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ, 60 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Ngày có nhiều sự việc xảy ra như đã dự tính, hoặc bất ngờ cũng có. Có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn, có người đi xa. Có tin tức tốt về tài lộc, công danh, hoặc nhà có hỷ sự về cưới gả, sinh nở, thi cử. Có sự thay đổi về nơi ăn chốn ở, việc làm. Lợi cho việc kết bạn, thêm người mới, du lịch.

– Tử vi hôm nay tuổi Nhâm Tý (Mộc, 48 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Ngày có sự thuận lợi về ra đi, thay đổi công việc, gặp gỡ thân nhân, bè bạn, tiệc tùng đình đám. Có tin vui ở xa, gặp lại người xưa, có quý nhân giúp đỡ hoặc được quà cáp, lộc ăn.

Loading...