3 chiến thuật chơi bắn cá đổi thưởng online hiệu quả nhất mọi thời đại

Game bắn cá phát triển nhanh chóng kéo theo lượng người hâm mộ cũng đông đảo hơn và các thông tin về trò chơi được tìm kiếm nhiều hơn. Trong hàng loạt những thông tin xoay quanh game bắn cá đổi thưởng uy tín online, chiến thuật chơi game vẫn là điều được nhiều người chơi tìm kiếm nhất. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu 3 mẹo bắn cá được vận dụng nhiều nhất trong suốt thời gian qua.

1. Chơi bắn cá theo hình thức bắn ria

3 chiến thuật chơi bắn cá đổi thưởng online hiệu quả nhất mọi thời đại

Thông thường, các anh em chơi bắn cá thường lo săn đuổi những con cá lớn và bỏ qua chú cá nhỏ. Anh em luôn mang quan điểm cá lớn nhiều tiền, nhiều thưởng và nhiều xu hơn. Còn cá nhỏ luôn ít xu và không có giá trị cao.

Suy nghĩ của anh em cũng là điều nhiều game thủ mới luôn nghĩ đến và đặt mục tiêu khi chơi săn cá. Thế nhưng, anh em lại quên rằng, cá càng lớn càng khó bắn và tốn nhiều đạn dược hơn.

Loading...

Như vậy, chúng ta nên làm sao để vừa đảm bảo không hao đạn mà lại nhận được thật nhiều tiền thưởng hơn khi chơi bắn cá đổi thưởng online? Một cách chơi vừa hiệu quả vừa tiết kiệm được khá nhiều cao thủ vận dụng chính là bắn ria. Tức là, anh em sẽ tận dụng bắn cả những con cá lớn và cá nhỏ xuất hiện trong game.

Cách chơi cụ thể của chiến thuật bắn ria sẽ thực hiện như sau:

  • Đầu tiên, anh em sẽ khoanh vùng các mục tiêu cố định (anh em nên lựa những góc bắn có nhiều đàn cá bơi liên tục).
  • Tiếp theo, bạn bắn từng viên đạn với tốc độ vừa phải (không nên bắn quá nhanh tránh lãng phí đạn và không săn được cá). Trong bước này, anh em nên chú ý đường đi của từng viên đạn không được trùng lặp nhau, viên đạn sau nên có đường bắn gần viên trước.
  • Anh em cứ liên tục xả đạn theo một đường nhất định để càn quét toàn bộ những chú cá đang bơi.

Với chiến thuật này, anh em có thể đảm bảo xác suất bắn trúng cá cao hơn và không bỏ sót những chú cá nhỏ. Với nhiều viên đạn được bắn theo nhiều đường khác nhau, người chơi sẽ tiêu diệt đường nhiều mục tiêu hơn.

2. Bắn chậm và bắn nhanh

Một mẹo chơi bắn cá đổi thưởng cũng khá ổn và mang đến nhiều xu thưởng cho người chơi chính là cách điều chỉnh tốc độ đạn bắn. Anh em chưa có nhiều kinh nghiệm không nên bắn đạn quá nhanh và bắn không kiểm soát.

Thay vào đó, bạn có thể vận dụng cách bắn chậm và bắn chuẩn và bắn nhanh linh hoạt để ăn được nhiều xu hơn. Với chiến thuật này, anh em chỉ cần nắm vững 3 nguyên tắc sau:

  • Bắn chậm: Với những chú cá nhỏ và dễ tiêu diệt, anh em hãy bắn đạn thật chuẩn xác rồi bắn mục tiêu, chú cá liền bị tiêu diệt ngay.
  • Bắn nhanh: Trong quá trình săn cá, nếu bạn gặp được boss cá hoặc cá lớn, nên tranh thủ bắn khoảng 2-3 viên liên tục để chắc chắn boss cá đã chết.
  • Bắn chuẩn: Chỉ bắn đạn khi đã ngắm chính xác vị trí cần xả đạn, không quá hấp tấp mà bắn khi chưa chọn được vị trí bắn.

3. Tích đạn dược cho thời gian bù giờ

Thời gian bù giờ chính là vòng thưởng thêm điểm cho anh em săn cá. Các chú cá sẽ liên tục bơi ra theo chiều ngang với mật độ dày đặc.

Do đó, anh em chỉ cần chọn một góc bắn duy nhất và liên tục xả đạn, đảm bảo xu thưởng sẽ liên tục rơi xuống. Theo như ước tính, anh em bắn chết 2 con cá thì con thứ ba chắc chắn sẽ chết.

Mẹo chơi cuối cùng không chỉ được các cao thủ vận dụng nhiều, mà còn được anh em mới khá ưa chuộng. Họ không cần liên tục đổi vị trí ngắm bắn, không cần canh đường đi của đạn và cá mà vẫn tiêu diệt được hàng loạt chú cá giá trị.

Game bắn cá đổi thưởng online luôn là trò chơi hấp dẫn và kịch tính với mọi người. Trong đại dương bao la, bạn chính là người cầm quyền, người mạnh nhất và thợ săn cá giỏi nhất nếu bạn vận dụng tốt những mẹo chơi đã chia sẻ trên đây.

Review game bắn cá đổi thưởng Lucky88: https://bancalucky88.com

Loading...