Con số lô tô của giấc mơ thấy rùa là gì

Loài rùa cũng là một trong 4 linh vật trong văn hóa phương Đông với tên gọi là Huyền Vũ, một trong tứ tượng trong Thiên Văn học, và cũng là biểu tượng của mùa Đông, sự trường thọ và may mắn, sự vững chắc. Nếu nằm mơ thấy rùa là có ý nghĩa gì? Giải mộng chiêm bao thấy rùa có điềm báo gì thông qua xs phu yen dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ ý nghĩa của giấc mơ này và đánh xổ số con gì, cụ thể

mơ thấy rùa

Chiêm bao thấy rùa là điềm làm ăn có lợi chắc chắn nhưng cũng khá vất vả. Nằm mơ thấy rùa bơi trong nước là điềm may mắn, làm ăn phát tài.

Nằm mơ thấy rùa bò đến bên chân, nếu người chiêm bao thuộc phái nam thì có người đ àn bà lớn tuổi hơn mình nhiều và đang có chồng con,quyến rù đưa mình đến chỗ tội lỗi.

Loading...

Nếu là phái nữ đề phòng đàn ông đáng tuổi cha chú bỏ tiền ra mua chuộc. Nằm mơ thấy bò trên bãi cát ra biển là thành công của bạn đang ở rất gần, cần cố gắng nhiều hơn nữa.

Nếu nằm mơ thấy rùa bò trên bãi cát là điềm báo trước cho bạn biết rằng cần phải cố gắng thêm một chút nữa, thành công đang ở rất gần ngay phía trước, bạn gần như đã nằm trọn trong tầm tay. Nếu bạn mơ thấy hình ảnh con rùa bò trên cỏ là điềm báo thành công vang dội, vinh hoa phú quý trải rộng như đi trên thảm cỏ. Mơ thấy rùa nở con là điềm báo cho biết về con cái khỏe mạnh.

Mơ thấy một con rùa có thể bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong thời gian tới. Mơ thấy nhiều rùa vàng là gia đình đại cát, hưng thịnh. Mơ thấy hai con rùa đánh nhau là sắp có phiền nhiễu, rủi ro. Chiêm bao thấy đi bắt rùa là lợi lộc về công việc.

Mơ thấy rùa đánh xsmb thu 7 con 37

Loading...

Tags: