Giải mã giấc mơ thấy thang và những con số may mắn khi mộng thấy

Chiếc thang là một vật dụng thường dùng trong đời sống hàng ngày, nếu bạn chưa sử dụng thì ít nhiều cũng đã nhìn thấy nó. Trong giấc mơ của bạn thấy chiếc thang, bạn lo lắng không biết nó mang ý nghĩ gì đến cho cuộc sống của bạn..

Loading...

Có thể nói thang trong một cách ẩn dụ thì nó chính là một vật tượng trưng cho sự kết nối giữa con người với con người hoặc hai vật gì đó với nhau, nó giúp bạn rút ngắn khoảng cách của mình với thứ mà mình mong muốn, đó cũng là lí do vì sao có câu “bắc thang lên trời”.

Mơ thấy chiếc thang

Nếu như bạn đã từng xem bộ phim kinh dị Mĩ “The ring” thì có thể thấy được hình ảnh chiếc thang nằm trong đó, ở đây nó chính là biểu tượng của sự chết chóc đang đến gần hơn. Thực tế trong dân gian thường có quan niệm đó là không nên đi bên dưới thang để tránh điềm xấu.

Vậy nếu trong mơ của bạn thấy chiếc thang, nó có phải là điềm xấu hay không? Hãy cùng KQSXMB đi giải nghĩa giấc mơ này nhé.

Ngủ mơ thấy thang là ám chỉ rằng bạn đang muốn vượt lên để có thể tiến tới điều gì đó, và bạn sẽ có một lối tắt thích hợp để vươn lên.

– Nằm mơ thấy chiếc thang nằm dưới đất là thể hiện rằng thể hiện rằng bạn đã tự bỏ qua cơ hội giúp mình tiến lên, và để chờ nó tiếp tục xảy ra thì còn cần khá nhiều thời gian.

– Chiêm bao thấy chiếc thang đang dựng lên thì tự dưng đổ là ám chỉ rằng bạn đã nhờ giúp đỡ từ một con đường không chắc chắn, nhưng thật may vì bạn chưa bước lên.Ngủ mơ thấy thang là ám chỉ rằng bạn đang muốn vượt lên để có thể tiến tới điều gì đó, và bạn sẽ có một lối tắt thích hợp để vươn lên.

– Nằm mơ thấy chiếc thang nằm dưới đất là thể hiện rằng thể hiện rằng bạn đã tự bỏ qua cơ hội giúp mình tiến lên, và để chờ nó tiếp tục xảy ra thì còn cần khá nhiều thời gian.

– Chiêm bao thấy chiếc thang đang dựng lên thì tự dưng đổ là ám chỉ rằng bạn đã nhờ giúp đỡ từ một con đường không chắc chắn, nhưng thật may vì bạn chưa bước lên.

Theo các nhà xổ số miền bắc thì mơ thấy giấc mơ này cặp số may mắn sẽ là: 01 – 48

Xem thêm : Ý nghĩa điềm báo của giấc mơ thấy mèo tại đây nhé.

Loading...