Mơ thấy bánh ngọt là điềm báo lành hay dữ? Đánh số nào ăn chắc?

Mơ thấy bánh ngọt cũng giống như nhiều giấc mơ lạ lùng khác. Chúng xuất hiện để mang tới cho bạn những điềm báo lành dữ và các con số mơ may mắn. Cụ thể ý nghĩa của giấc mơ này là gì? Cùng mumcare khám phá ngay sau đây.

Mơ thấy bánh ngọt là điềm báo lành hay dữ?

Mơ thấy bánh ngọt là điềm báo lành hay dữ?
Mơ thấy bánh ngọt là điềm báo lành hay dữ?

Chiêm bao thấy một chiếc bánh ngọt cực kì to nhưng bạn không thích hay không muốn ăn. Giấc mơ này thể hiện rằng sự mệt mỏi khi phải mang trong người quá nhiều trách nhiệm công việc. Vì thế mà công việc của bạn cũng chẳng có tiến triển gì.

Ngược lại khi mê ngủ thấy mình đang thưởng thức bánh ngọt thì giấc mơ này là một giấc mơ tốt. Vì giấc mơ này là điềm báo nói lên việc bạn sẽ có những điều may mắn, ngọt ngào, hạnh phúc trong cuộc sống. Nếu có giấc mơ này thì xin chúc mừng bạn. Đây chính xác là điềm báo may mắn hiếm có. Bởi chúng vừa đánh dấu cho cuộc sống khởi sắc hơn, vừa mang đến con số xổ số miền Bắc may mắn, cho bạn cơ hội đổi đời, hóa giải vận xui, đón tài lộc tấn tới.

Mộng thấy mình đi mua bánh ngọt thì giấc mơ này cho thấy cuộc sống của bạn hiện khá ổn định. Nhưng bạn vẫn không thật sự hài lòng với nó. Sâu trong thâm tâm bạn luôn mong mỏi một điều gì đó tốt hơn.

Loading...

Ngủ mê về bánh cưới là giấc mơ mang tin hỷ sự trong gia đình của người mơ. Đó là một kết thúc viên mãn cho một cuộc tình trải qua nhiều thăng trầm. Và là trang mở đầu của cuộc sống hôn nhân với nhiều điều thú vị.

Chiêm bao về bánh ngọt đánh số nào chuẩn?

Dù không phải là giấc mơ quá phổ biến nhưng những chiếc bánh ngọt này vẫn mang đến những con số đặc biệt cho xsmb truc tiep hôm nay. Những con số này sẽ mang đến may mắn, tài lộc cho người nằm mộng. Vì vậy đừng bỏ qua cơ hội trời cho này nhé.

  • Nằm mộng thấy mình ăn bánh ngọt là 02 – 52
  • Chiêm bao thấy mình ăn bánh chocolate là 02 – 36 – 52
Loading...