Xem tử vi ngày 17-12-2018 thứ 2 của tuổi Tuất

Xem thông tin chi tiết về tử vi ngày 17-12-2018 của con giáp tuổi Thìn qua chuyên mục phong thủy. Để biết sự nghiệp, tài lộc, sức khỏe hay chuyện tình cảm có thay đổi gì trong ngày này. Để người tuổi Thìn chủ động hơn trong cuộc sống.

Tử vi ngày 17-12-2018 thứ hai của tuổi Tuất

Hôm nay Tử vi ngày 17-12-2018 thứ hai, Tuất Mùi tương phá báo hiệu vận trình của tuổi Tuất không khả quan cho lắm. Bạn có thể mâu thuẫn, bất đồng ý kiến với một nửa của mình khiến cả hai đều bị tổn thương, lời nói trong lúc nóng giận dù vô tình nhưng lực sát thương vô cùng lớn. Tuổi Tuất nên theo dõi lich van nien 2019 để biết giờ hoàng đạo, hắc đạo để thuận lợi hơn trong công việc.

Tình yêu có thể khiến con người trở nên mù quáng, tự làm tổn thương người mình yêu thương nhất mà không hề hay biết. Vì thế tuổi Tuất hãy cố gắng giữ bình tĩnh trong mọi tình huống, dù giận tới đâu cũng phải nhịn để tránh gây ra những việc mà sau này sẽ phải hối tiếc. Cũng may công việc của con giáp này không bị ảnh hưởng quá nhiều bởi tâm trạng.

Bản mệnh cũng là người có tinh thần trách nhiệm cao, biết cần phải làm gì trong từng thời điểm và không bao giờ để chuyện tình cảm cá nhân ảnh hưởng tới lợi ích tập thể. Con giáp này không thể nào cứ làm mọi chuyện theo ý mình mãi được.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 4, 8
Giờ tốt: 15h đến 19h
Màu sắc cát tường: tím, vàng
Quý nhân phù trợ: Tỵ,Tuất

Loading...

Tuổi Tuất để biết trước vận trình vận mệnh bạn cũng có thể xem tử vi 2019 của con giáp tuổi Tuất của bạn. Để năm tới được chủ động hơn trong cuộc sống.

Loading...