Biên Hòa: Hết chỗ tâm sự, 2 ninja đứng giữa đường nói chuyện mặc kệ người qua lại

Tám chuyện của các bà mẹ mang thai: Hai người phụ nữ thản nhiên dừng xe giữa ngã ba đường tại Trảng Bòm, Đồng Nai để nói chuyện khiến cư dân mạng không hiểu vỉa hè cách đó vài mét dùng để làm gì?

chuyện của các bà mẹ mang thai
Ảnh được người dùng đăng lên mạng xã hội Facebook

Sáng nay ngày 17/01, trên diễn đàn mạng xã hội  dành cho các bà mẹ mang thai xuất hiện những bức ảnh ghi lại sự việc hai người phụ nữ ăn mặc kín đáo và có ngoại hình giống với ”ninja” (tên gọi hài hước chỉ những chị em trong trang phục chống nắng kín mít từ đầu đến chân), đang dừng hai chiếc xe máy giữa ngã ba đường để ”tâm sự” mặc cho các phương tiện khác vẫn đang di chuyển.

Loading...

Như mumcare.org tìm hiểu, sự việc được chụp tại Trảng Bom, Đồng Nai, sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhận về nhiều ý kiến bình luận, đánh giá. Đa phần mọi người đều tỏ ra bất bình với hành động của hai người phụ nữ này, họ đã đặt bản thân mình và nhiều người khác vào tình huống nguy hiểm.

chuyện của các mẹ mang thai
Ảnh được người dân ghi lại

Facebooker Hoàng Anh bức xúc: “Đúng kiểu mình thích thì mình đứng thôi ý, chả hiểu nổi hai bà ý nghĩ gì nữa”.

Tài khoản Nguyễn Thu viết: “Bên cạnh đó là vỉa hè ma tại sao laij không sử dụng vậy? Đỗ xe như vậy quá nguy hiểm, gặp phải những xe khuất tầm nhìn thì không biết hậu quả sẽ như thế nào?”.

Bên cạnh đó, sáng nay trên một trang mạng mạng xã hội cộng đồng khác cũng xuất hiện hình ảnh hai nữ ”Ninja Lead đang cầm dao đi dạo phố” khiến nhiều người phát hoảng.

Sau khi được đăng tải lên mạng xã hội, hình ảnh này khiến nhiều người chú ý và đa phần đều tỏ ra lo ngại.

Thành viên Thoa Đặng chia sẻ: ”Khiếp thật, cầm con dao đi đâu mà không bọc lại thế này? nhỡ đâu va vào người đi đường thì quá nguy hiểm”.

Loading...

Tags: