Mơ thấy quyển vở: Cần bổ sung kiến thức hơn

Nói đơn giản hơn thì sách mang tầm vĩ mô, là sự đại diện cho quá khứ, viết lại lịch sử từ những người đi trước, còn những quyển vở lại ngược lại, vở lại đại diện cho hiện tại, những gì mà ta đang có và sáng tạo trong tương lai. Cùng chuyên gia xsmb thu 4 giải mã giấc mơ này nhé!

Loading...

mo-sach-vo

Chính vì thế, sách khi nhắc đến sẽ luôn mang tới cho con người sự trân trọng, sạch sẽ, và tràn đầy nhưng còn vở sẽ luôn khiến cho ta có suy nghĩ là trống không hoặc tùy tiện của những điều lưu lại.
Mơ thấy xé xách
Nếu bạn nằm mơ thấy mình đang xé một quyển sách, giấc mơ này cảnh báo công việc của bạn sẽ gặp phải trở ngại và khó khăn.

Xem: Dự đoán tương lai qua giấc mơ chạy bộ
Mơ sách bị đốt cháy
Nếu trong giấc mơ của bạn nằm mơ thấy cuốn sách bị cháy hoặc mơ thấy mình đốt sách, điều này cảnh báo một điềm xấu sa cơ, thất thế.
Ngoài ra, nếu bạn mơ thấy quyển vở phủ đầy bụi điều này lại nói lên rằng những chi thức mà bạn có đang bị bạn dần lãng quên hay những chi thức này thường không được sử dụng trong cuộc sống của bạn. Có lẽ bạn sẽ cảm thấy hối tiếc về quãng thời gian mình đã bỏ ra trước đây.

Loading...