Sau sinh bụng rát nát để đổi lấy 4 thiên thần, mẹ 9x cũng được an ủi phần nào

Những điều khiến phụ nữ sau sinh bận tâm không chỉ là làm sao cho con cái khỏe mạnh, mà còn là những trăn trở về vóc dáng, cân nặng, những vết rạn trên da. Mới đây một bà mẹ đã đăng tải bức ảnh về những vết rạn da phần bụng sau sinh lên Facebook, Doreen đã thực sực gây lên một “cơn bão” tại Malaysia

21 tuổi, bà mẹ người Malaysia Doreen Ching mang thai tư. Sau khi bước xuống khỏi bàn đẻ, Doreen đã phải rơi nước mắt khi nhìn thấy vùng bụng nhăn nheo với những vết rạn khủng khiếp.

đổi những vết rạn da để lấy 4 thiên thần quả là xứng đáng
Bức ảnh vết rạn bụng trên facebook của Doreen.

 

Chia sẻ bức ảnh về những vết rạn bụng trên facebook, Doreen thực sự đã gây bão mạng Malaysia. Có rất nhiều chị em phụ nữ đã dành lời an ủi và động viên bà mẹ trẻ, đồng thời khẳng định tinh thần mạnh mẽ và cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với Doreen.

“Đừng buồn, hãy nghĩ về việc vĩ đại bạn đã làm được”.

“Tôi hy vọng bạn không quá buồn, những vết rạn đó là một kỷ niệm ngọt ngào” .

“Bạn đẹp, vẻ đẹp của người mẹ tuyệt vời”.

“Bạn đang đẹp, đừng cảm thấy thua kém, bạn có bốn thiên thần nhỏ đáng yêu”.

đổi những vết rạn da để lấy 4 thiên thần quả là xứng đáng
“Nhìn 4 thiên thần đáng yêu như thế này, thấy hi sinh cũng thật đáng”

 

Loading...

Được biết, Doreen lấy chồng và sau đó mang đa thai năm 2015, vì mang thai tư nên trọng lượng cơ thể cô tăng lên khủng khiếp. Khi ở tháng thứ 5 của thai kỳ, Doreen đã bị đau vùng châu, đi lại rất khó khăn, cô thường bị mất ngủ, hệ miễn dịch suy yếu và phải nhập viện nhiều lần vì sốt. Sau 8 tháng thai kỳ khó khăn, Doreen đã thực hiện ca mổ cấp cứu lấy thai nhi do bị nhau bám thành tử cung.

Đến nay, khi 4 con của Doreen đã được 2 tuổi, bằng sự quyết tâm của mình, Doreen đã lấy lại vóc dáng như thiếu nữ 18, tuy nhiên vùng bụng với những vết rạn mờ vẫn như một lời minh chứng cho tình mẫu tử cùng những hy sinh khó nói hết của phụ nữ để được thực hiện sứ mệnh thiêng liêng.

đổi những vết rạn da để lấy 4 thiên thần quả là xứng đáng
Gia đình hạnh phúc hiện tại của bà mẹ 21 tuổi.

 

 

Loading...