Ý nghĩa của giấc mơ thấy con lừa

Trong số các loài vật gần gũi với con người, thì con lừa là loài vật biểu trưng cho sự chăm chỉ, cần mẫn giúp ích rất nhiều cho con người. Vì thế theo các chuyên gia  xstd cho biết những giấc mơ về con lừa thường là điềm báo tượng trưng cho sự đi lên của con người bằng chính khả năng, sự chăm chỉ và bằng chính sự nỗ lực của mình. Hãy tìm hiểu chi tiết qua bài viết này nhé.

con lua

Nếu nằm mơ thấy con lừa, điều này cho thấy bạn sẽ dần dà thoát khỏi cảnh khó dựa vào sự cố gắng của mình; còn nếu mơ thấy hình ảnh con lừa đang thồ nặng, giấc mơ này có nghĩa là nỗ lực của bản thân bạn sẽ thu được thành quả tôt đẹp, danh tiếng vang xa, phát tài lớn.

Theo bói tình yêu nếu bạn nằm mơ thấy đang cưỡi hay ngồi trên lưng một con lừa là điềm báo chuyện tình cảm của bạn đang phát triển rất tốt đẹp. Và nếu chú lừa trong giấc mơ tỏ ra ương bướng, không nghe theo ý của bạn thì có thể bạn sẽ phải đón nhận một thái độ tương tự từ người yêu của mình. Trong giấc mơ, bạn thấy chú lừa kêu, hí rất to. Điều này cảnh báo rằng chuyện tình cảm sẽ gặp chút rắc rối, chút hiểu lầm nho nhỏ.
Theo xsmb thu 5 giải mã giấc mơ thấy rằng mơ thấy con lừa không kéo xe, nhưng lại kêu rống lên, giải giấc mơ thấy rằng đây là lời cảnh báo khó nhọc sẽ đến với bạn trong việc làm ăn nhưng sẽ có tiền.
Mơ thấy mình đang cưỡi trên lưng lừa, điều này có nghĩa là vấn đề quan trọng nhất hiện thời của bản thân chính là vấn đề sức khỏe, có thể chúng sẽ không tồn tại lâu trên nhân thế, cần đặc biệt quý trọng sức khỏe

Nằm mơ thấy mình hay ai đó đang tra tấn, đánh đập con lừa thì điều này ngụ ý rằng những nỗ lực của bạn sẽ hoàn toàn vô ích và đôi khi lại gây hại cho bạn. Bạn hãy sáng suốt nhìn nhận vấn đề ở nhiều góc độ khác nhau để có cái nhìn tổng quát hơn.

Loading...

Nếu trong giấc mơ bạn nằm mơ thấy con lừa đang thở thoi thóp hoặc con lừa bị thương thì điều này mang điềm báo liên quan tới công việc, có vẻ như thời gian này bạn sẽ phải đối mặt với khối lượng công việc nặng nề nhưng lại chẳng thu được kết quả gì, nếu làm ăn kinh doanh thì cũng không thu được lợi nhuận.

Nếu trong giấc mơ bạn mơ thấy con lừa mặc quần áo và đi giày thì giấc mơ này hàm ý có thể bạn sẽ bị bạn bè hay người thân lừa gạt, dẫn đến cảnh khốn cùng.
Loading...