Chồng đánh khi mang thai – nỗi tủi nhục, không nỗi nhục nào bằng

Bị chồng đánh rồi lao vào bóp cổ khi đang mang thai hoặc bị tát dúi dụi tới chảy máu mồm khi trên tay vẫn bế con gái… Đó là chân dung những người vợ tủi nhục và đầy mệt mỏi khi chung sống với người chồng vũ phu, vô trách nhiệm.

Đời Vân Hương (Hoàn Kiếm, HN) chưa lúc nào tủi nhục như bây giờ. Hiện, mỗi ngày với người phụ nữ bụng mang dạ chửa 8 tháng này trôi qua thật quá nặng nề và mệt mỏi.

Ngay từ khi mang thai bé đầu được 1 tháng, chồng Vân Hương đã xui vợ bỏ thai vì sợ không nuôi được con. Dù lúc ấy hai vợ chồng họ đều đã đi làm và lương khá. Thấy chẳng có lý do gì để bỏ con, Vân Hương quyết giữ con lại.

mang thai
Hương bị chồng đánh đến nỗi động thai và buộc lòng phải nằm im bất động hơn 1 tháng mới giữ được.

Khi con gái nhỏ được hơn 2 tuổi, Vân Hương lỡ mang bầu tập 2. Lần này, chồng cô cũng xui đi bỏ vì sợ không lo được cho con. Vân Hương vẫn quyết giữ và hiện em bé thứ 2 đã hình thành được gần 8 tháng. Đi siêu âm bác sĩ bảo bé trai, Vân Hương mừng lắm vì nhà đã có nếp tẻ. Bố mẹ chồng cô cũng vui ra mặt vì chồng cô là con trai duy nhất trong nhà.

Loading...

Nhưng đến lần mang thai tập 2 này, Vân Hương cảm thấy mệt mỏi và buồn bã. 8 tháng mang bầu là 2 lần cô đã bị chồng đánh không thương tiếc vì tội “xấc láo với chồng”. Những lúc như vậy, cô lại ấm ức khóc vì tủi thân và càng cảm thấy thương con hơn.

Lần thứ nhất Vân Hương bị chồng đánh là khi cô mang thai lần 2 được 9 tuần. Lần ấy, nguyên nhân là do cô “dám lên mặt dạy dỗ chồng” khi anh đi sớm về khuya.

Chẳng là, chồng Vân Hương hàng ngày đi làm nhưng hết giờ làm, anh lại la cà uống rượu bia cùng mấy ông bạn nhậu. Đêm nào sớm nhất cũng 10h đêm mới về nhà, muộn thì 12h đêm. Mọi việc ở nhà, Vân Hương đi làm về phải lo từ A-Z.

Hôm ấy, thấy chồng về muộn như mọi ngày, do không chịu được nên cô cằn nhằn lại vài câu. Vừa dứt lời, bà mẹ một con này đã bị chồng xông đến túm cổ đạp vào góc tường vì tội dám lên mặt dạy dỗ chồng. Lần này, cô bị chồng đánh đến nỗi động thai và buộc lòng phải nằm im bất động hơn 1 tháng mới giữ được.

Có đáng để 'tiếc' người chồng đánh vợ dã man khi đang mang thai?
Có đáng để ‘tiếc’ người chồng đánh vợ dã man khi đang mang thai?

Vẫn ám ảnh về lần bị chồng đánh này, Vân Hương tủi thân nói: “Thấy mẹ bị đánh, con gái nhỏ cứ khóc thét lên vì sợ hãi. Nó quá bé để hiểu mọi chuyện. Đêm ấy, mình cứ ôm con khóc cả đêm. Mình khóc vì tủi thân, khóc vì thương 2 con và vì thương bản thân mình”.

Chồng Vân Hương mang tiếng là giám đốc kinh doanh của một công ty nhưng lương của anh cũng chỉ 15 triệu đồng/tháng. Số tiền này, chồng Vân Hương bảo chỉ đủ cho anh tiêu dùng cá nhân và tiếp bạn bè, đối tác. Thế nên từ ngày lấy chồng đến giờ, mọi việc lớn nhỏ trong nhà chỉ do một mình Hương lo liệu.

Cũng may, thu nhập của bà mẹ trẻ 27 tuổi này không đến nỗi tồi nên cô có thể tự lo lắng và chi tiêu ổn thỏa. Song, hơn một tháng nay, Vân Hương không thể chịu được người chồng của mình nữa vì: “Mệt mỏi mấy mình cũng chịu được cho đến mới đây, mình phát hiện ra chồng có người thứ 3. Mình đã không nhịn nữa”.

Và đấy cũng là lý do bà bầu 8 tháng này bị chồng đánh không thương tiếc lần 2 vì tội dám vu oan giá ọa cho chồng ngoại tình.

Chuyện là, một ngày mới đây khi dọn dẹp nhà cửa cuối tuần, Vân Hương phát hiện một điện thoại bí mật của chồng để quên trong tủ. Tò mò check, cô phát hiện một điều, chồng cô có người thứ 3 ở bên ngoài từ lâu. Hai người lén lút nhắn tin nói chuyện hàng ngày với nhau qua chiếc điện thoại ấy.

Chồng đi nhậu về, Vân Hương tra hỏi gay gắt thì anh cãi bay cãi biến. Anh còn cho đó là điện thoại của một nhân viên phòng kinh doanh và anh mượn về để chơi trò chơi.

Quá bực tức với người đàn ông dám làm không dám chịu còn đổ vỏ cho người khác, Vân Hương nói chồng là người đàn ông hèn mọn. Sau hồi cãi vã, lời qua tiếng lại, người phụ nữ bị chồng xông vào đánh đến mức bị ra máu và động thai.

“Nghĩ lại chuyện bị chồng xông vào đánh, mình vẫn ghê sợ con người giả dối như chồng mình. Mình bị ra máu thế, anh biết nhưng cũng không thèm đưa vợ đi khám và vẫn vô tư bỏ nhà đi qua đêm. Đêm ấy, chỉ có mình nằm trên giường chống chọi với cơn đau tê tái. Mình khóc và sợ hãi vì nỗi lo sợ mất con” – Hương Vân chan chứa nước mắt kể với mumcare.org

Loading...