Hải Phòng: Cô gái bị chồng đám đá tàn bạo

Theo tin nhanh 24h cho hay đoạn video ghi lại cảnh một người phụ nữ tại khu vực phường Lương Khánh Thiện, quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng bị người đàn ông hành hung, xúc phạm khiến nhiều người bức xúc.

Sự việc xảy ra trước mặt người giúp việc và một cháu nhỏ là con của nạn nhân trong căn phòng được camera ghi lại.

Những hình ảnh trong đoạn video dài gần 5 phút cho thấy người phụ nữ không được mặc quần liên tục bị người đàn ông vạm vỡ quát tháo, thẳng tay hành hung, túm tóc tát và ghì đầu xuống nền nhà. Thậm chí người này còn dùng chân đá thẳng vào người phụ nữ nhiều lần.

Nguyên nhân vụ việc được cho là do đời sống sinh hoạt ghen tuông, người đàn ông nghi ngờ người phụ nữ ngoại tình nên yêu cầu phải mở điện thoại để xem “bằng chứng”.

Sau khi mở được điện thoại, nam thanh niên vừa hành hung vừa dùng nhiều lời lẽ xúc phạm nạn nhân, đòi đập điện thoại và đập phá đồ đạc trong phòng để hả cơn giận.

Ngày 15-10, lãnh đạo UBND phường Lương Khánh Thiện xác nhận vụ việc xảy ra tại địa phương vào ngày 12-10. Gia đình nạn nhân cũng đã có báo cáo sự việc lên Công an phường Lương Khánh Thiện đề nghị vào cuộc điều tra.

Hiện công an phường đã chuyển hồ sơ vụ việc lên Công an quận Ngô Quyền để thụ lý, điều tra vụ việc.

Được biết, nữ nạn nhân là chị M.T.D. (26 tuổi, làm ở tiệm spa trên phố Lương Khánh Thiện, quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng) chung sống như vợ chồng với người hành hung mình là H.Đ.Th..

Quá trình chung sống, giữa hai người đã có với nhau một đứa con nhưng đến nay vẫn chưa đăng ký kết hôn.

Sau khi bị hành hung, gia đình đã đưa chị D. đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa quốc tế Hải Phòng, sau đó nạn nhân tiếp tục được chuyển lên tuyến trên để điều trị.

Loading...

Theo tổng hợp của: https://goccuocsong.net/

Loading...