3 mẹ con ra suối tắm và bị tai nạn chết đuối thương tâm

Các trang tin tức lại một lần nữa làm dấy lên sự kinh hoàng với những tai nạn đuối nước không ngừng xảy ra trong thời gian gần đây. Cụ thể là vụ việc của 3 mẹ con tại Thái Nguyên.

Như các trang tin tức đưa tin: Do mất điện, 3 mẹ con chị Nguyễn Thị Tĩnh (Bình Thuận, Đại Từ, Thái Nguyên) ra suối tắm và bị chết đuối thương tâm.

Ông Lê Quang Tân, Chủ tịch UBND xã Bình Thuận cho biết: Vào chiều hôm qua mất điện, do thời tiết nắng nóng đến khoảng 15h, có 5 người gồm chị Nguyễn Thị Tĩnh (SN 1987) và 2 con trai là Nguyễn Văn Tài (SN 2011), Nguyễn Văn Tùng (SN 2010) cùng hai cháu của chị này ra suối Cái ở khu vực đập ông Mát, xóm Tiến Thành 1, xã Bình Thuận để tắm.

Loading...

Khoảng 1 tiếng sau đó, cháu Tài bị đuối nước nên chị Tĩnh và cháu Tùng đã ra cứu nhưng không được. Cả 3 cùng bị đuối nước.

2 cháu của chị Tĩnh bơi lên bờ kêu cứu. Ngay sau đó, thi thể 3 mẹ con chị Tĩnh đã được người dân tìm thấy.

Ông Tân cũng cho biết, gia đình chị Tĩnh thuộc vào hộ nghèo. Chồng chị Tĩnh làm phu hồ ở Hà Nội.

“Sau khi sự việc xảy ra, UBND xã đã hỗ trợ 3.000.000đ, các đoàn thể của huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên ngay trong chiều tối qua cũng đã đến thăm hỏi và hỗ trợ gia đình”, ông Tân nói.

Bên cạnh vụ việc của 3 mẹ con tại Thái Nguyên. Trên các trang tin tức, hàng loạt vấn đề xã hội khác cũng gây được sự chú ý cực lớn của người đọc:

  • Công ty nhựa Bình Chánh cháy, đang bốc lên lan tỏa khói khắp thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gia đình chủ xưởng bị cháy khiến 8 người tử vong: “Quá đau xót khi 80% các nạn nhân đều là anh em họ hàng” đang là tin tức gây ám ản với mô tả 7 người ôm nhau chết cháy.

  • Sáng  6/8 cấm xe trên đường Nguyễn Huệ để tổ chức lễ xuất quân và đi bộ đồng hành cổ vũ đoàn thể thao Việt Nam dự SEA game 29 – Malaysia 2017. Hiện tại chưa có xác nhận chính thức từ UBND TP HCM. Tuy nhiên tin tức này cũng đã gây ra không ít tranh cãi trên các diễn đàn.
Loading...